Chọn lựa chủ đề trước khi trang trí phòng ngủ để tạo hiệu ứng sống động nhất

Bạn muốn có một phòng ngủ ấm cúng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhất sau ngày dài làm việc mệt mỏi? Thay vì sắp xếp những đồ dùng chẳng ăn khớp với nhau hoặc bố trí một cách gượng ép hãy lên ý tưởng cho căn phòng của bạn rồi sau đó mới nên mua đồ đạc trang trí. Với cách làm khoa học như thế bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian mua sắm chọn lựa vì đã có chủ đề lên kế hoạch từ trước, thứ hai là tiết kiệm được tiền mua sắm vô bổ và thứ ba là tiết kiệm được thời gian lựa chọn đồ nội thất.  Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí cho phòng ngủ của bạn: 

1.  Không gian nhỏ 

Với góc nhìn hướng ra ngoài trời cùng với không gian cửa kính bao quanh. Kết hợp với các đồ nội thất đa năng, thiết kế giường ngủ kiêm tủ sách, làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

2. Phong cách hiện đại

Đây là phong cách đang rất được ưa chuộng hiện nay, với việc sắp xếp bàn làm việc tivi thậm trí có thể đưa cả máy tập thể dục vào trong phòng ngủ. Đó chính xác là sự kết hợp mang nhiều tiện ích trong cuộc sống bộn bề ngày nay.

3. Phong cách đáng yêu.

Phong cách đáng yêu này chắc chắn sẽ dành cho các cô gái với tủ quần áo màu trắng xinh xắn và cửa trượt ngộ nghĩnh, đèn chùm màu đỏ đậm. Ga trải giường và thảm với những họa tiết đáng yêu bổ trợ hơn cho chủ đề của phòng ngủ.

4. Phong cách cổ điển. 

Chủ đề của phòng ngủ này là cổ điển. Vì thế chủ nhân đã sử dụng tông màu trầm tạo cảm giác ấm cúng thêm điểm nhấn từ tủ và gối màu vàng nhạt để không gian thêm sống động hơn.