Mách bạn cách bài trị nội thất phòng khách hợp lý nhất

Khi bạn cần trang trí nội thất phòng khách bạn cần chú ý những vấn đề như màu sắc , ánh sáng , cách trang trí nội thất….. Để có được một phòng khách đẹp và hợp với xu hướng thời hiện đại bạn cần phải lưu ý. Bài viết dưới đây mách bạn cách bài trí nội thất phòng khách sao cho hợp lý nhất.

Ánh sáng

Ánh sáng trong căn phòng là điều gia chủ cần đặc biệt chú ý. Hiệu ứng ánh sáng cần tạo ra một sự giàu có lịch sự trang trọng bằng những bóng đèn rọi dạng chùm tại trọng tâm bàn , từ đó ánh sáng sẽ được lan tỏa khắp phòng.

Mách bạn cách bài trị nội thất phòng khách hợp lý nhất

Mách bạn cách bài trị nội thất phòng khách hợp lý nhất

Tuyệt nhiên bạn cần phải chú ý không nên để đèn quá thấp so với trần  nhà như vậy phía trên sẽ không đủ ánh sáng, mất đi tổng thể bày trí cho căn phòng.

Ghế

Vì phòng khách là nơi được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà nên việc lựa chọn những bộ bàn ghế không phải là việc đơn giản.Do vậy khi lựa chọn mua ghế cho phòng khách , không chỉ chú đến độ bền chắc , không có rủi ro , độ êm trên mặt ghế mà còn phải chú ý tới phần lưng tựa  của chúng.

Bàn

Việc lựa chọn 1 chiếc bàn nước phòng khách phải đủ rộng để để vừa một số đồ vật cần thiết như sổ sách, báo hoặc 1 chỗ để điều khiển tivi là cần thiết….Các bàn uống nước sử dụng trong phòng khách nên là những chiếc bàn có diện tích rộng. Những chiếc bàn nhỏ chỉ đựng vừa bộ ly tách không còn thịnh hành mà thay vào đó là những
chiếc bàn rộng lớn.
Mách bạn cách bài trị nội thất phòng khách hợp lý nhất 2

Trang trí tường nhà

Khả năng trang trí các khoảng tường trong phòng khách để khiến căn phòng của bạn không cứng nhắc.Trên cùng 1 bức tường bạn có thể treo nhiều bức tranh khác nhau của cùng 1 họa sỹ. Hoặc bạn cũng có thể treo những bức ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn.