Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội

 

Thời gian gần đây khi nhắc tới các thương hiệu sàn gỗ thì không thể không nhắc tới sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội và các sản phẩm trực thuộc. Các sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau như hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, văn phòng công ty… Ở tất cả các nơi đã và đang sử dụng vật liệu này đều cho những phản hồi rất tích cực.

          Ưu điểm dễ thấy của sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội

sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội chịu nước tốt như sàn gỗ công nghiệp malaysia

Sàn gỗ Thái Lan có tính năng siêu chịu nước. Những thí nghiệm đã cho thấy những tấm sàn gỗ có thể ngâm trong nước nhiều giờ đồng hồ mà không hề xuất hiện các hiện tượng cong vệnh, bong tróc. Những tấm sàn gỗ thông thường thì nước luôn là tác nhân gây hại khó giải quyết nhất. Đối với khu vực ngoài trời phải tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa hay những vị trí phải tiếp xúc thường xuyên với nước thì tính năng này quả thực là ưu thế không nhỏ. Không chỉ có vậy việc lau chùi, vệ sinh sàn nhà bằng nước cũng được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Giải quyết được vấn đề cho rất nhiều gia đình. Tính năng này cho thấy dòng sàn này không hề kém cạnh các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ.  Về giá thành, sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội chỉ có giá bằng 2/3 giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia và một nửa so với giá sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ . Do đó, lựa chọn dòng sàn này có thể giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền kha khá trong khi chất lượng sàn không kém cạnh so với các dòng sàn tốt nhất hiện nay.

sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ

Trong cuộc sống sinh hoạt bình thường thì việc phải tiếp xúc với nước là không thể tránh khỏi. Tính năng siêu chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Thái mở ra tương lai sáng lạn hơn cho vật liệu này. Tính ứng dụng của vật liệu này cũng được tăng lên đáng kể, những không gian hướng ngoại như ban công hay hồ hơi cũng hoàn toàn có thể được lát bằng sàn gỗ. Sự hài hòa trong một không gian tổng thể là điều mà nhà sản xuất hướng tới.