Tôi không quan tâm nhiều đến máy chạy bộ như bọn bạn

Hôm đó là một buổi chiều cuối đông, không khí ở Thượng Hải bắt đầu se lạnh. Bước chân ra khỏi công ty tôi nhận được một tin nhắn địa chỉ bán máy chạy bộ của Lâm Thiệu, anh ta hẹn tôi đi ăn tối trên sông Hoàng Phố để mừng cho một khởi đầu tốt đẹp. Nhìn vào đồng hồ vẫn còn sớm nên tôi quyết định đến phim trường của Lâm Thiệu để xem anh ta diễn suất như có tốt không. Dù thế nào đi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn nữa thì một ca sĩ trở thành một diễn viên là một thử thách rất lớn và tôi hy vọng Lâm Thiệu sẽ vượt qua được thử thách của chính bản thân mình.

Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi đặt chân đến phim trường, dò hỏimua máy chạy bộ ở Hà Nội một số chuyên viên trên phim trường tôi cũng đoán ra được cảnh diễn tiếp theo của Lâm thiệu, một pha hành động hết sức nguy hiểm. Đạo diễn đã yêu cầu người thế vai nhưng Lâm Thiệu đã không đồng ý vì anh tinh rằng mình sẽ hoàn thành tốt vai diễn này mà không cần đến người thay thế, một ý nghĩ máy chạy bộ điện không kém phần mạo hiểm. Cảnh quay tiếp theo của đoàn làm phim là một căn nhà bị bao vây bởi một ngọn lửa cháy rất to và rất mãnh liệt.

máy chạy bộ điện đa năng

Đảo mắt nhìn quanh tôi dễ dàng nhận ra hình dáng cách sử dụng máy chạy bộ của Lâm Thiệu đang trao đổi điều gì đó với đạo diễn và sắt mặt của người đạo diễn tỏ ra rất phẫn nộ. Nhưng tôi không quan tâm vào điều đó, cái mà tôi chú ý đến là ngọn lửa trên một nhánh cây nhanh chóng rơi xuống ngay nơi mà Lâm Thiệu và ông đạo diễn đang làm việc. Cả phim trường hoảng loạn, ông đạo diễn cách sử dụng máy chạy bộ xoay người né tránh một cách tài tình. Phút chốc, tôi lao người về phía Lâm Thiệu đẩy anh ta ra khỏi nơi nguy hiểm này, một vài tiếng hét của những người đứng ở phía xa.

Hội bạn tôi chúng nó mê máy chạy bộ vô cùng

Tôi có cảm giác như bị một quả núi đè xuống chân mình, một máy chạy bộ điện nào tốt cảm giác rác buốt lan tỏa trên từng tế bào. Trước khi lịm đi tôi nhìn thấy gương mặt hoảng hốt của Lâm Thiệu, ánh mắt anh ta cuống lên như thể tìm một sự giúp đỡ. Giá mà ngay lúc đó có một máy quay hình ghi lại tất cả máy chạy bộ điện nhập khẩu diễn biến http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html để khi xem lại tôi sẽ thật sự thán phục trước bản thân của mình.

Tôi tỉnh dậy trong căn phòng nực nồng thuốc khử trùng. Khi mở mắt máy đi bộ ra người đầu tiên tôi thấy đó chính là Lâm Thiệu, anh ta nắm chặt lấy bàn tay tôi, một luồn hơi ấm được truyền từ lòng bàn tay anh ta sang tay tôi khiến hai má của tôi ửng hồng.

–         Bác sĩ nói Nghi chỉ bị bỏng nhẹ ở chân trái, sau một thời gian Nghi có thể di chuyển lại.

 

Add your comment