Quyết tâm tìm hiểu rõ về vụ cáp chuyển đổi HDMI nhập lậu

– Tên Ngô Chính Hổ khốn kiếp, thành Nam càng lúc càng xảy ra lắm sự cố của cổng pci là gì , đều do hắn gây rối, nếu Lạc Viễn không cố khuyên đệ thì đệ sẽ động thủ rồi.

– Ồ? – Lâm Vãn Vinh có vẻ thích thú, nhìn Lạc Viễn:

– Tiểu Lạc, đệ thấy việc này thế nào?

Mắt Lạc Viễn bỗng sáng ngời:

– Không phải không báo thù là là chưa đến lúc, cứ cho chúng diễu cáp hdmi dài 1,5m võ giương oai vài ngày sẽ. Chờ khi chúng đang đắc chí, chúng ta sẽ chuẩn bị đầy đủ, tập trung lực lượng đánh một đòn là chúng không dám ngạo mạn nữa rồi.

cáp hdmi 4k

Lâm Vãn Vinh cười khà khà, được biết Trình Thụy Niên đứng đằng sau Hắc Long Hội, quyết tâm mua bộ tiếp sóng wifi của Lạc Viễn càng sục sôi. Trình Thụy Niên chỉ là hậu thuẫn cho Hắc Long Hội trong khi Lạc Viễn   là một trong những người gánh vác Hồng Hưng, chỉ dựa vô thân phận này của Lạc Viễn, Hồng Hưng sẽ có được vị trí bất bại rồi. Dựa vô sự thông minh của Lạc Viễn và khả năng chiến đấu của Đổng Thanh Sơn, tuy giờ này thực lực Hồng Hưng tạm thời vẫn còn yếu nhưng sẽ có cáp hdmi dài 70m lúc đột khởi. Lâm Vãn Vinh cũng không muốn quan tâm quá nhiều, chỉ cần hai huynh đệ này là đủ. Phải trải nghiệm gian nan trắc trở mới có cơ hội trưởng thành được.

Lâm Vãn Vinh chợt hỏi:

Nhiều cáp HDMI nhập lậu không rõ nguồn gốc bán trên thị trường

– À này tiểu Lạc, cha đệ có biết việc cáp hdmi 4k ugreen đệ gia nhập Hồng Hưng không?

Lạc Viễn lắc đầu:

– Đệ cũng không rõ nữa, cha chỉ bảo đệ phải quý trọng đại ca, còn nói huynh là quý nhân của Lạc gia, những việc khác đệ có hỏi cha cũng không nói.

Quý nhân, quý cái đầu lão già này, đúng là lão hồ ly!  Nếu không ngoài dự đoán poe là gì thì việc Lạc Viễn gia nhập Hồng Hưng, Lạc Mẫn biết từ lâu rồi. Còn vì sao lão không ngăn cản, một là vì lý do mình đúng là quý nhân gì gì đó, mặt khác có lẽ là muốn lợi dụng Hồng Hưng chống chọi với Hắc Long Hội là Trình Đức đang hỗ trợ. Lôi kéo cả con trai vô cuộc, lão hồ ly này bỏ ra không ít vốn đấy nhỉ, sao lão   tin tưởng ta nhiều thế?  Lâm Vãn Vinh ngẫm nghĩ một lúc vẫn không ra. Nhưng có điều hắn dám khẳng định dây hdmi monster , cho dù lão hồ ly này tự nguyện hay bị ép buộc, thì bây giờ lão vẫn đứng về phía mình, chạy đâu cho thoát.

Chắc bẩm rồi, Lâm Vãn Vinh ít nhiều yên tâm hơn, còn những vấn đề khác tốt hơn hết là chờ khi nào có cơ hội gặp lão sẽ nói sau.

Add your comment