Cách lựa chọn tủ quần áo phù hợp với căn phòng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN A WARDROBE
Chọn đúng tủ quần áo cho phòng ngủ của bạn là cần thiết . Nhưng trước khi bạn bắt đầu nhìn vào tủ quần áo mới, hãy xem cái cũ của bạn. Mua sắm tủ quần áo mới là cơ hội để giải quyết các vấn đề cũ. Tại sao phải mua một tủ quần áo mới nếu nó không phải là một nâng cấp từ một cái cũ?

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi như:

Tôi có cần thêm không gian kệ không?
Tôi có cần thêm không gian treo?
Tôi có nên mua tủ quần áo cao hơn không?
Tôi có thể làm gì với một vài ngăn kéo?
Tùy thuộc vào sở thích của bạn về bộ quần áo, bạn có thể quyết định rằng bạn cần thêm không gian để treo quần áo của bạn hơn là bạn không gian để xếp chúng. Sự kết hợp khác nhau của không gian lưu trữ nội thất có sẵn với tất cả các kích cỡ của tủ. Chọn một tủ quần áo kiểu mô-đun cho phép bạn linh hoạt trong việc pha trộn và kết hợp kệ, ngăn kéo và chiều dài đường sắt treo phù hợp với bạn.

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo

LÀM THẾ NÀO LỚN NÊN MỘT TỦ QUẦN ÁO ĐƯỢC?
Lớn như bạn cần! Nhưng không lớn hơn bạn có thể phù hợp trong phòng của bạn. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, bạn của tất cả mọi người nên biết không gian sàn nhà quý giá. Vì vậy, suy nghĩ lên . Ngừng lãng phí không gian sàn, và bắt đầu suy nghĩ theo chiều dọc.

Bạn sẽ muốn đo chính xác không gian nơi bạn muốn tủ quần áo để đi. Ghi lại cả chiều rộng, tối thiểu và chiều rộng tối đa lý tưởng. Điều này sẽ có ích cho bạn khi bạn đang truy cập tủ quần áo như bạn có thể ngay lập tức bỏ qua bất kỳ đó rơi một chút ngắn hoặc xa các phép đo lý tưởng của bạn. Cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để thoải mái đứng trước tủ quần áo và mở các cửa ra vào và ngăn kéo. Một lần nữa, nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hơn, cánh cửa trượt làm việc vì nó không xoay ra ngoài.

Tủ có hai lựa chọn: trang bị đầy đủ hoặc freestanding (trong ghen tị, chúng ta sẽ bỏ qua tủ đi bộ …). Đối với những người có ít tiền hơn để chi tiêu, bạn có thể thuê ai đó đi vòng quanh, đo lường phòng ngủ của bạn và thiết kế một tủ quần áo được trang bị đầy đủ và đơn vị lưu trữ cho phòng ngủ của bạn mà sẽ mất đến chiều dài của một bức tường. Đây có thể là một ý tưởng hay cho những căn phòng có những góc khuất khó xử hoặc những góc kì lạ. Nhưng tủ quần áo lộng lẫy có thể đi cùng bạn nếu bạn phải di chuyển về nhà, được bán dưới dạng cũ nếu bạn mệt mỏi, hoặc thậm chí được truyền lại cho con bạn nếu đó là tủ quần áo chất lượng cao.