Giới thiệu một số sản phẩm sàn gỗ nhập ngoại

Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Dòng sản phẩm sàn này là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội đã có chỗ đứng trên thị trường sàn gỗ và đang là sản phẩm bán chạy nhất ở Thái lan. Vậy dòng sản phẩm Thái này có những tiện ích nào tốt mà lại bán được nhiều đến thế. Ván sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội hiện đang được bán phổ biến với các mẫu mã cũng như thương hiệu đa dạng nhưng bao gồm hai dòng sản phẩm sàn chính là ván sàn tự nhiên tại Hà Nội và ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội, với những mẫu mã đa dạng, phong phú cùng sự phát triển nổi bật của nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng nhau du nhập vào Việt Nam đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, thể hiện đẩy đủ những nét tương đồng của mỗi một quốc gia khi sản xuất ra từng loại sản phẩm ván sàn này. Với ván sàn tự nhiên tại Hà Nội, các dòng gỗ như Teak, Chiu Liu có khả năng chống nước rất tốt do đặc tính của gỗ. Còn đối với các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội thì các sản phẩm sàn Quickstep Bỉ, Kronoswiss Thụy sỹ hay RainForest Malaysia được đánh giá có chất lượng cao và tính chống nước vượt trội so với các sản phẩm khác Riêng đối với dòng giá rẻ thì có sàn Thái Lan có tính kháng nước trội hơn các dòng cùng phân khúc khác.

Sàn gỗ công nghiệp tốt là sàn gỗ phải đảm bảo độ cứng bề mặt hoặc cốt gỗ phải chịu nước tốt, cạnh hèm khóa được phủ một lớp sáp bằng dầu nến hoặc lớp sáp khô bằng nến. Còn sàn gỗ công nghiệp không tốt là sàn gỗ có bề mặt dễ xước hoặc cốt gỗ ngấm nước. Ngoài ra hèm khóa không có sáp nến chống ẩm. Mời bạn xem thông tin sàn đẹp tại hệ thống. Nếu người chưa có thông tin về sàn gỗ công nghiệp mà chỉ nghe phía người bán tư vấn thì khó có thể tìm được sàn gỗ công nghiệp tốt. Còn nếu bạn đã có thông tin về sàn gỗ công nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt. Hệ thống hèm khóa được thiết kế đặc biệt dễ dàng sử dụng và thi công. Ngoài ra hèm khóa còn được phủ sáp tạo lớp phủ dày nên khi lắp sàn gỗ sẽ kín hơn, không bị hở nên sàn gỗ không bị thấm nước tránh làm hư hỏng sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Bề mặt sàn gỗ Malaysia được gia công và thiết kế kỹ lưỡng nên có khả năng chống trầy xước cao và đạt tiêu chuẩn chống mài mòn AC4.

An toàn với môi trường là điều đầu tiên khi nói đến sàn gỗ công nghiệp Đức bởi hàm lượng khí độc từ gỗ ra môi trường là cực thấp nên khi sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề về sức khỏe cho gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ. Có 2 nguồn gốc sàn có khả năng chịu nước tốt là Malaysia, Đức, Thụy Sĩ. Đây là 2 nước có ngành công nghiệp gỗ phát triển, Gỗ công nghiệp họ sản xuất ra có khả năng ứng dụng chất lượng, chịu nước rất tốt. Màu sắc của sàn gỗ Đức, được xếp vào 1 trong những sản phẩm thuộc loại tốt nhất, đa phần là các màu giống hệt gỗ tự nhiên, hơn nữa mặt gỗ có chiều sâu và có độ nét rất cao. Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội có khả năng chịu nước rất tốt: là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội nhưng có ngâm nước hàng giờ cũng không làm cho sàn gỗ biến dạng vì sàn có sáp không thấm nước, rất phù hợp với thói quen sinh hoạt và lắp đặt ở trước của nhà tắm, nơi rủa bát.

Dịch vụ cung cấp tư vấn sàn gỗ công nghiệp bền đẹp chính hãng, sàn gỗ giá rẻ, chất lượng tốt đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Có loại chất lượng, loại không chất lượng và có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Quý khách rễ mua phải sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng, mặc dù quý khách phải bỏ ra số tiền không phải là ít. Vậy làm sao biết được sàn gỗ công nghiệp bền đẹp thì sau đây là một số cách lựa chọn sàn gỗ bền đẹp. Trên thực tế sàn gỗ công nghiệp có bề mặt đẹp và luôn cho không gian sang trọng thì sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia, đức, thụy sỹ và sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Riêng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì bề mặt luôn bóng và hào nhoáng và mặt sàn sàn gỗ Trung Quốc có vân gỗ không được sâu và đậm, các tom gỗ không đẹp và đơn điệu. Tuy nhiên có rất ít sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có bề mặt đẹp.