Nguồn gốc quá trình sản xuất sàn gỗ Inovar

 

Sàn gỗ Inovar là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đầu tiên được sản xuất thành công trên đất nước Malaysia khi áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến và mới nhất của thế giới. Sàn phẩm sàn  này hiện nay đang được rất nhiều người dân sử dụng, đón nhận và hài lòng về nó. Sàn gỗ Inovar là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của ngành công nghiệp chế biến ván sàn gỗ mới tại Việt Nam, đồng thời chúng cũng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Tính chống nước của dòng sản phẩm này là cao nhất trên thị trường cho đến khi dòng sàn nhựa xuất hiện. Xem sản phẩm Sàn nhựa, ván sàn nhựa vân giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Sàn nhựa, ván sàn nhựa vân giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Sàn gỗ Inovar được sản xuất theo quy trình công nghệ chế biến ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước hiện đại, với sự kết hợp giữa máy móc và công nhân có tay nghề cao trong quá trình chế biến và lắp đặt ván sàn . Uy tín của sản phẩm ván sàn gỗ Inovar đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như bảo vệ sức khỏe con người khỏi những tác nhân gây hại đến từ môi trường làm ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của sản phẩm ván sàn gỗ. Hiện nay, dòng sản phẩm này cùng với sàn gỗ Kaindl được đánh giá là 2 dòng sàn có doanh số cao nhất trên thị trường Hà Nội. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm sàn gỗ Kaindl bằng cách bấm vào đây !

 sàn gỗ Kaindl

Công dụng của sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar mang đầy đủ những đặc tính cơ bản của một ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất ra và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho chất lượng đã được thế giới quy định chung. Đọc thêm  về dòng sản phẩm Sàn gỗ INOVAR, sàn gỗ công nghiệp Inovar giá rẻ.

Sàn gỗ Inovar có chất lượng sử dụng sản phẩm ổn định, có thời gian sử dụng và được bảo hành lâu dài. Sản phẩm chống ồn, chống thấm nước và chống ẩm mốc rong rêu hiệu quả. Chúng có khả năng thanh lọc không khí điều hòa môi trường để con người luôn được sử dụng bầu không khí trong lành và ấm áp nhất có lợi cho sức khỏe. Tham khảo thêm các mẫu sàn tại Sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111.