Gợi ý màu sắc đẹp cho phòng ngủ 2 vợ chồng

Màu sắc mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc, màu sắc cho phòng ngủ vợ chồng cũng vậy, nó mang lại cho giấc ngủ, chuyện “chăn gối” của cả 2 vợ chồng nhiều cung bậc cảm xúc, sức khỏe, và tiền tài. Chính vì vậy chọn được màu sắc đẹp phù hợp sẽ rất quan trọng, cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp xem những gợi ý màu sắc đẹp cho phòng ngủ 2 vợ chồng dưới đây.

Chọn màu xanh dương cho phòng ngủ 2 vợ chồng

goi-y-chon-mau-sac-cho-phong-ngu-2-vo-chong-1

Màu xanh dương cho phòng ngủ mang đến nhiều lợi ích, những người tham gia cuộc khảo sát, khi họ ngủ trong phòng ngủ màu xanh dương họ ngủ được 7 tiếng 52 phút nghĩa là giấc ngủ dài nhất so với gia chủ của những phòng ngủ với gam màu khác. Giáo viên, những người làm nghề trong lĩnh vực xây dựng và nhân viên hành chính văn phòng có xu hướng chọn gam màu này nhiều hơn cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Hơn nữa, màu xanh da trời hoặc xanh nước biển còn được đánh giá là có thể giúp giảm huyết áp và nhịp tim, để chúng ta dễ đi sâu vào ngủ hơn. Có đến một nửa số người được hỏi sở hữu phòng ngủ màu xanh dương cho biết họ vẫn thường thức dậy vào buổi sáng với tâm trạng rất vui vẻ và thoải mái.

Xem thêm: Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Chọn màu vàng ấm áp cho phòng ngủ 2 vợ chồng

goi-y-chon-mau-sac-cho-phong-ngu-cho-vo-chong-1

Màu vàng là màu được xếp thứ 2 khi lựa chọn màu cho phòng ngủ, khi ngủ trong phòng ngủ bạn sẽ ngủ trung bình được 7 tiếng 40 phút. Sắc vàng ấm áp sẽ rất tốt cho cơ thể chúng ta được thư giãn hơn. Bằng cách tác động vào hệ thần kinh và giúp xoa dịu tâm trạng bồn chồn, lo lắng, phiền muộn.

Màu vàng là màu của ánh nắng rực rỡ, một sự lựa chọn không tồi cho những địa điểm nằm trong vanh đai khí hậu ôn đới quanh năm hoặc thời tiết phân chia đủ 4 mùa như ở Việt Nam. Trang trí phòng ngủ bằng gam màu này bạn sẽ như đem cả mùa hè, cả bầu trời đầy nắng và gió vào phòng ngủ của bạn vậy.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế bộ phòng ngủ gỗ hiện đại giá rẻ cho cặp đôi chuẩn bị cưới

Màu xanh lá cây cho phòng ngủ vợ chồng

goi-y-chon-mau-sac-cho-phong-ngu-vo-chong-3

Màu xanh lá cây cũng là một màu mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu, đó chính là lý do tại sao tông màu này là tông màu đứng thứ ba trong cuộc khảo sát, giúp thời gian ngủ của chúng ta nhiều hơn.

Những người ngủ trong các gian phòng màu xanh lá cây thường có giấc ngủ ban đêm kéo dài khoảng chừng 7 tiếng rưỡi, và 22% trong số họ chia sẻ rằng họ thức dậy khi bình minh với một tâm trạng “lạc quan và tích cực”.

Còn bạn, bạn chọn màu sắc nào cho phòng ngủ gia đình, vợ chồng bạn? Cùng chia sẻ cho chúng tôi màu sắc nhà bạn đang có nhé.

Xem thêm: Chọn màu sơn tường cho phòng ngủ vợ chồng theo ngũ hành