Khám phá top 5 mặt tiền nhà kiểu Pháp đẹp hút hồn

Nếu như phòng khách được coi là trung tâm, căn bếp là trái tim thì mặt tiền là bộ mặt của căn nhà. Và bạn biết rồi đấy, căn mặt quan trọng với một người ra sao? Căn nhà cũng vậy, vì thế trước khi thiết kế, xây dựng bạn phải tham khảo nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây S-Home xin giới thiệu cho quý bạn đọc những mẫu mặt tiền nhà kiểu Pháp đẹp nhất hiện nay, tham khảo ngay thôi.

Trước khi đưa quý bạn đọc đi ngắm ngía các mẫu mặt tiền nhà kiểu Pháp thì S-Home muốn chỉ cho các bạn một điều mà hiện nay rất nhiều chủ đầu tư gặp phải là chọn nhà thầu không cẩn thận, lên thiết kế mặt tiền quá sơ sài, vừa xây dựng vừa chỉnh điểm nọ, sửa điểm kia khiến mặt tiền căn nhà không đồng bộ, thống nhất và không đẹp.

Hình ảnh nhà kiến trúc Pháp

>>> Xem thêm: nha cao tang bang thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Vì vậy, để tránh mắc phải những sai lầm như trên thì trước khi xây nhà, lên thiết kế mặt tiền nhà kiểu Pháp thì quý bạn đọc cần nghiên cứ thật kỹ lưỡng, lên thiết kế mặt tiền thật kỹ càng và điều quan trọng nhất là phải chọn chủ đầu tư có đủ trình độ, đủ tay nghề và đủ tâm thực hiện công trình của bạn. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên tham khảo chủ thầu xây dựng nào thì có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin của công ty xây dựng S –Home.

Dưới đây là những mẫu mặt tiền nhà kiểu Pháp đẹp, bạn tham khảo để có thêm ý tưởng cho mặt tiền căn nhà của mình nhé:

Mặt tiền nhà kiểu Pháp đẹp kiểu cổ điển

Hình ảnh mặt tiền cổ điển kiến trúc Pháp

Nói đến kiểu mặt tiền cổ điển kiến trúc Pháp là người nghe nghĩ ngay đến kiểu nhà có khối kiến trúc giữa y chang những chi tiết của một căn nhà kiểu Pháp thời xưa. Các hình khối cân xứng với hệ thống cửa được mở hợp lý, các đường nét phức tạp, tinh tế thu hút mọi ánh nhìn của những người qua đường.

Mặt tiền nhà lâu đài kiểu Pháp

Hình ảnh mặt tiền lâu đài đẹp thiết kế Pháp

 

Kiến trúc nhà kiểu Pháp có rất nhiều loại cấu trúc từ nhà ống, nhà lô, biệt thự… Dưới đây là mặt tiền được thiết kế theo kiểu lâu đài Pháp. Nhìn vào mặt tiền của kiểu này chúng ta có thể cảm nhận được một căn nhà với một mặt tiền đồ sộ như kiểu lâu đài.

Hình ảnh mặt tiền kiểu lâu đài Pháp

 

Cách thiết kế mặt tiền theo kiểu lâu đài kèm theo sự sáng tạo cùng sự phối hợp màu sắc tinh tế các nhà thiết kế đã tạo ra một công trình nhà lâu đài kiểu Pháp riêng có vừa đặc trưng kiểu Pháp vừa hài hòa với không gian sống tại Việt Nam.

Mặt tiền nhà tân cổ điển Pháp

Hình ảnh mặt tiền nhà tân cổ Pháp

 

Mặt tiền nhà tân cổ điển kiểu Pháp được biến tấu thành rất nhiều phong cách khác nhau, điều này tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư, đặc điểm của khu đất, các yếu tố về đặc điểm không gian sống xung quanh …

Trên là hình ảnh mặt tiền nhà tân cổ điển kiểu Pháp được cách tân và đưa những đường nét của đạo vào thiết kế.

>>> Xem thêm: mau nha tien che dep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Mặt tiền nhà kiểu Pháp hiện đại

Hình ảnh mặt tiền kiến trúc Pháp hiện đại

 

Mặc dù kiến trúc Pháp rất đẹp, tính tế, cuốn hút  nhưng không phải khu đất, môi trường nào cũng có thể vận dụng hay học y nguyên thiết kế của họ. Chính vì thế mà các mẫu nhà hiện đại kiểu Pháp ra đời, mẫu mặt tiền đơn giản hiện đại mang phong cách Pháp hiện.

Hình ảnh mặt tiền đẹp

 

Mặt tiền nhà kiểu Pháp cách tân

Hình ảnh mặt tiền cách tân đẹp mê ly

 

Mặt tiền nhà kiểu Pháp cách tân được thiết kế rất sáng tạo: Ví dụ như người thích kiến trúc Pháp nhưng lại muốn kết hợp thêm sự mềm mại của thiết kế đài sen, hay yêu ngôi nhà mái đỏ truyền thống của người Việt Nam.

Với mỗi yêu cầu của chủ đầu tư thì các nhà thiết kế sẽ có cách sáng tạo, cách tân riêng. Hình ảnh mặt tiền như trên bạn có thể cảm nhận được một ngôi nhà cách tân mang đậm phong cách Pháp nhưng vẫn phảng phất hơi thở của kiến trúc mái ngói cửa sổ, cách sử dụng màu sắc và phối màu vô cùng truyền thống, đang đậm phong cách Á Đông.

Để dựng lên một căn hộ có mặt tiền nhà kiểu Pháp không phải khó khăn, điều khó là ở chỗ làm sao để thiết kế, xây dựng được một căn nhà đẹp, tinh tế đến toàn mỹ, chắn chắn, các chi tiết hoa văn thiết kế tránh lỗi mốt lạc hậu theo thời gian. Vừa rồi S-Home đã đưa bạn đi khám phá những mẫu mặt tiền nhà kiểu Pháp đẹp nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm về cách chọn mẫu mặt tiền, thiết kế, xây dựng thì đừng ngần ngại mà gọi đến hotline: 0988.519.879 của S-Hơn bạn nhé.

>>> Xem thêm: biệt thự 2 tầng kiểu pháp – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt