Một số bàn bóng bàn Song ngư hấp dẫn – phần 2

Bạn yêu thích bóng bàn và đang có ý định sắm cho mình một chiếc bàn bóng bàn để thuận tiện cho việc tập luyện. Ngày hôm nay Thể thao Đông Á sẽ tiếp nối bài viết trước giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn bóng bàn hấp dẫn từ thương hiệu Song Ngư.

Bàn bóng bàn Song Ngư Double fish 323

Đây là mẫu bàn bóng bàn được rất nhiều người biết đến. Cốt vợt bóng bàn tốt nhất Song Ngư Double fish 323 có hai mặt bàn dính liền nhau nên gấp lại hơi khó. Nếu các chân bàn khác được thiết kế thẳng thì Bàn bóng bàn Song Ngư Double fish 323 lại thiết kế hơi cong. Chân bàn có thiết kế chức năng cân chỉnh lên xuống để có thể đặt tại những nơi sàn không bằng phẳng. Bàn có thể dễ dàng di chuyển nhòe thiết kế bộ bánh xe ở chân bàn. Bàn bóng bàn Song Ngư Double fish 323 có giá khoảng 12 triệu đồng.

Bàn bóng bàn Double fish 201

Bàn bóng bàn Double fish 201 được làm từ gỗ MDF chất lượng cao, với mặt bàn dày 1,8 cm, bàn cho độ nảy của bóng đều và ổn định. Bàn có kích thước được thiết kế theo tiêu chuẩn của bàn bóng bàn thi đấu. Chân bàn được thiết kế bằng thép ống vuông rất chắc chắn và được gắn thêm các bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Bàn bóng bàn Double fish 201 có thể gấp gọn lại dễ dàng khi không sử dụng. Hiện nay Bàn bóng bàn Double fish 201 có giá khoảng hơn 9 triệu đồng.

Trên đây là một số mẫu bàn bóng bàn hấp dẫn thuộc thương hiệu Song Ngư mà Thể thao Đông Á muốn gửi đến các bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc bàn bóng bàn phù hợp nhé!

Xem thêmhttps://thethaodonga.vn/cot-vot-bong-ban-butterfly-sardius