Lựa chọn tủ quần áo phù hợp với không gian như thế nào?

Trong phòng ngủ thì tủ quần áo là một món đồ không thể nào thiếu được bởi vì nó có một tầm ảnh hưởng quan trọng đến chức năng dùng cũng như lạnh trị thẩm mỹ của căn phòng. Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sắm lựa tủ quần áo hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn sắm chiếc tủ quần áo yêu thích nhất.

Kích thước tủ quần áo

Để đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho ko gian phòng ngủ nhà bạn, tủ quần áo kém cỏi buộc phải được đo ni đóng giày để yêu thích có không gian, trong mẫu mã nội thất tiên tiến hiện nay, đa số yếu tố, nội thất trong nhà đều được tối ưu theo phương án kiểu dáng đã định sẵn.

thường thì sở hữu phòng ngủ chung cư, thiết kế tủ quần áo sẽ làm kịch trần để tận dụng không gian lưu trữ đồ đạc rộng rãi hơn, do vậy kích thước đóng tủ áo buộc phải cần đo chuẩn xác từ sàn lên trần nhà.

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo

Chất liệu

Lúc tìm bất cứ một trang bị gì trong nhà, nhất là nội thất thì điều trước tiên bạn phải sử dụng rộng rãi chính là chất liệu để tạo bắt buộc thiết bị đó. Bởi vì chất liệu sở hữu thể liên quan trực tiếp đến giá trị công năng dùng cũng như thẩm mỹ của món đồ nội thất đó. Bởi vậy việc lựa tìm chất liệu của tủ áo nên được cân đối sao cho yêu thích có sở thích, ngân sách bỏ ra và sự đồng bộ của cả không gian.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tủ quần áo như gỗ trùng hợp, gỗ công nghiệp, tôn, nhựa….tuy nhiên có những ko gian sống cao cấp như Royal City, Time City, Ecopark và một số các căn biệt thự sang thì những chiếc tủ trang phục được kiểu dáng từ gỗ óc chó ngẫu nhiên đang là sự lựa tậu hàng đầu của các chủ nhà.

Màu sắc tủ quần áo

Màu sắc tủ quần áo ảnh hưởng đến tâm trạng của chủ nhân và thẩm mỹ của căn phòng. Bởi vậy, lời khuyên cho người mua là cần tiêu dùng tủ áo quần sở hữu màu sắc trang nhã, hài hòa và phải đồng bộ mang các đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Những thiết kế nội thất trong phòng dường như với một điểm chung, hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể đầy nghệ thuật.

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo

Kiểu dáng tủ quần áo

Kiểu dáng của tủ quần áo phụ thuộc phần lớn vào phong cách bề ngoài căn phòng, chất liệu khiến cho tủ áo và sở thích của chủ nhân. Hầu hết những phòng ngủ phổ biến đều được mẫu mã tủ áo cánh mở để dễ dàng tiêu dùng, ví như phòng nhỏ, không có đủ không gian để mở cánh tủ, bạn có thể dùng tủ quần âm tường hay tủ y phục cánh lùa sẽ dành dụm được không gian tiêu dùng hơn cả.