Phần mềm quản lý fanpage facebook

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý Fanpage Facebook bán hàng hiệu quả và nhanh chóng cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, với vô số phần mềm hiện nay lựa chọn ra một cái phù hợp không phải là dễ? Giải pháp cho vấn đề này là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết tham khảo ngay sau đây.

Phần mềm quản lý Fanpage Facebook giúp bán hàng hiệu quả hơn

  1. Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook?

Sau đây là một số lý do mà bạn cần đến phần mềm quản lý trên fanpage:

– Tập trung tất cả inbox, comment của khách hàng trên Fanpage về một nơi quản lý tiện lợi.

– Giúp trả lời tin nhắn inbox cùng như comment theo một kích bản có sẵn và tự động hóa và ẩn tất cả bình luận chứa thông tin từ khách hàng.

– Thu thập những thông tin từ khách hàng về bộ phận chăm sóc

– Chat và xử lý đơn hàng cùng một lúc

– Hỗ trợ tự động hóa tất cả đơn hàng và chuyển đến bộ phận giao hàng cũng như theo dõi được liệu trình làm việc của họ.

– Quản lý đơn hàng chính xác hơn

Sapo Social – phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

  1. Bán hàng trên facebook 6 trong 1 với Sapo Social

Đây là một phần mềm đa năng có thể thực hiện nhiều công việc và tối ưu hóa công việc cho người quản lý gấp nhiều lần. Ngoài ra, tiết kiệm được chi phí và tập trung bán hàng hiệu quả hơn. Cụ thể:

– Sapo Social là phần mềm có thể xử lý đơn hàng nhanh chóng, quản lý inbox, comment hiệu quả.

– Xử lý đơn hàng nhanh chóng, quản lý được tất cả những comment và không lo bị trôi những thông tin cũng như phản hồi từ khách hàng. Chỉ cần thông qua thao tác đơn giản vào kiểm tra thông tin phản hồi sẽ có cả núi những comment từ khách hàng.

– Tự động phân loại các comment và inbox. Kể cả khi người sử dụng offline thì tin nhắn gửi về khách hàng được mang đi tự động, đặc biệt những ngày nghỉ cũng được hệ thống phản hồi lại tự động từ mẫu sẵn mà bạn đã tạo ra.

– Trên hệ thống fanpage sẽ ân tất cả những comment từ khách hàng để tránh tình trạng “cướp khách” với một số thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ…

– Ngay cả khi đang chat với khách hàng khác cũng tự động tạo đơn hàng và chờ xử lý. Chính tiện ích này mà người quản lý có thể bán hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc.

– Sau khi xử lý xong đơn hàng tự động sẽ được chuyển sang bộ phận shipper để giao hàng. Đồng thời người sử dụng có thể quản lý được trạng thái hiện tại của người giao như đã giao, đang giao hoặc hủy đơn hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ và sử dụng phần mềm tiện ích này vừa quản lý đơn hàng nhanh chóng mà còn tăng độ uy tín đối với khách hàng. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng