Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Tủ quần áo là vật dụng cần thiết và có ảnh hưởng lớn nhất đến kiến trúc phòng tránh ngủ, cần phải chọn lọc ra sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong phương pháp riêng của chủ nhân căn phòng ấy. Đối với một căn đề phòng ngủ nhỏ hẹp, việc chọn tủ đồ nên có sự thiết kế tinh tế và khéo léo.

Tủ đựng đồ không cánh

Ngày nay, kiểu tủ đựng đồ không cánh được đa số người yêu thích bởi vì không chỉ tạo không gian thoáng đãng mà lại giúp cho cất giữ nhiều quần áo đạc. Tủ được thiết kế nhiều ngăn cần hoàn toàn có thể vừa treo đồ, đựng giày dép, khăn, túi rất làm gọn.

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Kiểu tủ này hoàn toàn có thể kê ở góc phòng hoặc đặt vào hốc tường thật tiện dụng. Tủ đựng quần áo không cánh sẽ dành dụm không gian cho phòng ngủ hẹp.

Vách ngăn bằng tủ áo

Tủ quần áo cồng kềnh cũng sẽ trở nên gọn ghẽ và tuyệt đối hữu ích nếu biết cách tận dụng thêm khả năng phụ của nó. Ví dụ,có thể áp dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa cơ sở giường ngủ với phòng tắm xong hoặc giường ngủ và địa điểm thay đồ…

Tủ quần áo có thiết kế cánh trượt

Tủ đồ cánh trượt với ưu điểm Đó là không tiến hành mất không gian trong phòng tránh cần phải sẽ là chọn lựa hài hòa cho những căn hộ có diện tích hạn hẹp. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy đồ, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không tiến hành dính phải víu tới những đồ vật cận kề.

Song song đó, tủ được thiết kế đơn giản tuy vậy vẫn tạo quá trình tiên tiến cho căn phòng tránh. Thiết kế tủ cánh trượt là sự lựa chọn thông minh cho phòng tránh ngủ hẹp.

Tủ đựng đồ kết hợp với nội thất

Một mẫu tủ đồ đẹp khác biệt cực kỳ thích hợp cho đề phòng ngủ nhỏ Đó là tủ tạo hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế tại bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, những lúc cần sử dụng quần áo, chỉ cần kéo ngăn tủ ra Rồi đẩy vào vô cùng tiện dụng và làm gọn. Nhờ đấy mà căn đề phòng trở thành thoáng đãng và phổ biến hơn. Hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu giường một đối với tủ quần áo dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng hoặc kiểu giường tầng kèm tủ đồ, giá sách dành cho phòng lũ trẻ.

Nếu không thích quan sát thấy quần áo đạc mắc bày vẽ lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt đội ngũ tủ quần áo ở vị trí ngay trên mới đầu giường. Vậy thì sẽ chưa có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến cho mắc “vướng” mắt khi giải trí trên giường nữa.

Các loại tủ đồ, kệ đồ trang hoàng, kệ tivi, bàn make up bày liên tục sẽ khiến cho phòng ngủ đã từng chật lại càng chật hơn. Vì thế ý tưởng gộp tất cả mọi chúng vào một hệ tủ rất lớn đa năng cực kỳ đáng tìm tòi. Một khuyên rất cấp thiết khi thiết kế loại kệ này là cần phải quyết định chính xác trước Kích thước chung của hệ tủ Hay như khu vực, Khích cỡ của từng chức năng trong hệ tủ như tủ đồ, kệ đồ trang hoàng…

Tủ đồ bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ đồ tại bức tường có cửa sổ sẽ tiến hành căn phòng nhỏ mắc tối đi. Đối với thiết kế tủ áo tại vị trí cận kề cửa sổ, không những chắt bóp được tối đa không gian mà lại “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp 1

Không gian bên cửa sổ này sẽ là một góc đọc sách tiêu khiển hay nhâm nhi một tách cà phê đón nắng vào mỗi ban mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi ‘đột nhiên’ đạt được khoảng không gian hoàn hảo này!

Chọn tủ có Kích cỡ nhỏ gọn

Một cái tủ đồ nhỏ sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian, khiến căn đề phòng luôn làm gọn. Nên lựa chọn tủ 2 hoặc 3 cánh thay vì 4 cánh mà vẫn hoàn toàn có thể cất được rất nhiều quần áo và các vật dụng khác. Có đa số chất liệu để chọn lọc như vải, gỗ, nhựa, tôn hay tủ sắt. Hiện tại, tủ quần áo sắt được nhiều người ưa sử dụng do cấp độ bền cao, giá khá thấp lại có kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Với giải pháp kê tủ vào những góc thừa của phòng tránh ngủ hoặc nằm giữa nhà vệ sinh và phòng tránh ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí những đồ nội thất khác.