Niềng răng Invisalign là gì? Hiệu quả mang lại như thế nào?

Phương pháp niềng răng invisalign áp dụng một loại khay trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng từng khách hàng để điều chỉnh khu vực các răng trên cung hàm mà không đòi hỏi dây và mắc cài kim loại, ưu điểm của Invisalign chủ yếu là về mặt thẩm mỹ khi niềng răng và điều chỉnh không đúng khớp cắn.

Niềng răng Invisalign là gì? Hiệu quả mang lại như thế nào?

Ưu điểm kỹ thuật niềng răng vô hình invisalign

Không dễ để cảm giác được, Bởi vì thế không ai hoàn toàn có thể biết được bạn đã và đang niềng chỉnh răng. Bạn có thể tươi cười Trong khi trị bệnh Cũng như Rồi.

Có thể tháo ra được, Bởi vậy bạn có thể ăn và dùng những món mà mình yêu thích trong tiến trình điều trị, Hơn nữa bạn không gặp phải băn khoăn gì khi chải răng và sử dụng chỉ nha khoa.

Rất không bị gò bó, do tuyệt đối chưa có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tới bác sỹ nha khoa chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất luận những thực phẩm mà bạn ưa thích.

Giảm thiểu số lần đến xét nghiệm nha sĩ khi bạn niềng răng invisalign.

>>> Niềng răng bao lâu tùy theo nhân tố nào?

Tình huống nào có thế chỉnh nha niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng không mắc cài invisalign trị bệnh không ít thắc mắc về chỉnh thẳng răng Khác nhau, từ các ca chuyển dịch răng đơn giản tới phức tạp. Bất cứ thắc mắc của bạn như thế nào, kết quả cũng đều là 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Dưới đây là một số thắc mắc răng hoàn toàn có thể được chỉnh lại bằng liệu pháp niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign.

Quá trình niềng răng vô hình invisalign

– Bác sĩ nha khoa sẽ khám giải đáp về Invisalign cho khách hàng dựa trên những dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi bệnh nhân có phù hợp làm niềng răng invisalign không, Từ đó bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra một kế hoạch chữa trị cụ thể.

Niềng răng Invisalign là gì? Hiệu quả mang lại như thế nào? 1

– Dấu răng với thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign ở Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng invisalign trong suốt phù hợp tỉ dụ của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign nha sĩ sẽ hướng dẫn trực tiếp tháo lắp cho bạn, mỗi khay được khuyến khích đeo 22 giờ mỗi ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn cần tới tái khám để bác sỹ để ý quy trình điều trị

– Chấm dứt điều trị bạn sẽ được dùng khay giữ Vivera để cố định nụ cười mới

>>> Tìm tòi thêm giá niềng răng invisalign

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, cơ sở nào chất lượng – tầm giá hợp lý?

Nha khoa Bally, bạn tình hàng đầu của Invisalign Hoa Kỳ

Nha sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia nha khoa chỉnh răng được tập huấn chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng và cả về khớp cắn. Đối với kinh nghiệm hàng ngàn case chữa trị chỉnh nha thành công, bệnh viện Bally luôn không còn tự tin kết nạp điều trị dù là các case mức độ không dễ.

Liệu pháp chữa trị hiện đại chuyên nghiệp:

– Khám giải đáp, thu thập dữ liệu khách hàng chi tiết không thiếu, thiết lập kế hoạch chữa trị đặc trưng từ công đoạn bắt đầu cho đến kết thúc.

Chu trình thu thập dữ liệu và liên chiến lược trị bệnh niềng răng invisalign trong suốt

Invisalign được thiết kế đúng chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu tổng hợp hiệu quả phân tích được gửi sang bạn tình độc quyền Invisalign tại Hoa Kỳ thiết kế.

Chữa trị đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Đối với đội ngũ tiệt trùng khép kín, chống lây nhiễm chéo cùng với sự nhiệt tình thận trọng của nha sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thế yên tâm và tin tưởng trị bệnh. Bộ phận chăm nom người bệnh luôn hỏi thăm, tư vấn những thắc mắc bệnh nhân mắc phải trong suốt quá trình niềng răng.