Địa chỉ bán máy in laser hp tốt nhất tại TPHCM

Tuy không với nhiều tính năng tăng diện tích nhưng với đối tượng chú trọng đến hiệu suất, mẫu thiết bị máy in Pro M402n vẫn đảm bảo cho môi trường làm việc cộng tác văn phòng.

  • HP giới thiệu loạt sản phẩm máy in LaserJet mới dành cho CTy
  • Đánh giá thiết bị máy in laser màu HP Color LaserJet Pro MFP M277dw
  • Đánh giá và so sánh 3 máy in Wi-Fi
  • Đánh giá sản phẩm công nghệ máy in Wi-Fi HP LaserJet Pro M201dw
  • chọn mua sản phẩm công nghệ máy in cho gia đình và văn phòng

HP LaserJet Pro M402n là cái máy in laser đen trắng khổ A4 tính năng vượt trội kỹ thuật JetIntelligence giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tuy ko sở hữu nhiều tính năng phát triển thêm, nhưng đối tượng chú trọng đến hiệu suất cao cho môi trường làm việc cộng tác văn phòng, sản phẩm được trang bị các khay giấy dung lượng to lớn và tích hợp kết nối mạng Ethernet để chắc chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người sử dụng.
máy chỉ duy nhất chức năng in độ phân giải 1.200×1.200dpi. Nhờ trang bị bộ xử lý vận tốc 1,2GHz, bộ nhớ RAM 128MB phải HP M402n cho vận tốc xử lý nhanh với tốc độ in trung bình từ 38 đến 40 trang/phút. Theo thông tin của nhà sản xuất, hiệu suất việc làm của sản phẩm máy chắc lên đến 80.000 trang 1 tháng.
Về mẫu thiết kế, Test Lab nhận thấy M402n được bề ngoài tương đối vuông vắn (381x357x216mm, trọng lượng khoảng 8,9kg) sở hữu vỏ ngoài tông trắng tương tự như chủ yếu những model sản phẩm công nghệ máy in HP đời mới ngay lúc này. Nhằm phục vụ cho mục đích in ấn hiệu suất cao, sản phẩm công nghệ máy trang bị đến hai khay nạp giấy, trong đấy khay chính dạng hộc kéo chứa tối đa đến 250 tờ còn khay phụ dạng nắp bật chứa được 100 tờ, chắc hẳn dùng để in những dòng giấy dày đặc trưng như decal, bưu thiếp, phong bì,…
Bên cạnh đó, theo tài liệu của HP, máy in M402n còn có thể gắn thêm khay giấy tùy chọn thứ ba sức chứa lên đến 550 tờ để tăng diện tích khả năng cung cấp giấy cho văn phòng. Khay đón giấy ở mặt trên cất được 150 tờ trong khi khoang đựng hộp mực của máy được bật ra phía trước, lợi ích khi bắt buộc tháo lắp.

Kết quả hình ảnh cho in laser hp
Phần bảng điều khiển của máy được bố trí ở mặt trên bên đề nghị các nút nhấn đơn giản cùng màn hình LCD đơn sắc 2 chiếc chữ, đủ để hiển thị những thông tin cần thiết trong quá trình hoạt động và hơi dễ sử dụng. sản phẩm máy tư vấn hai biện pháp kết nối: thông qua cổng USB 2.0 truyền thống để gắn trực tiếp sở hữu máy tính hoặc thông qua cổng mạng Ethernet để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người sử dụng trong mạng nội bộ.
sản phẩm máy in HP M402n tư vấn 4 chế độ in: 600 dpi, FastRes 1200, ProRes một.200 (132 lpi) và ProRes một.200 (180 lpi). nhắc chung, chất lượng văn bản và bảng biểu kèm đồ họa của cái thiết bị máy in đen trắng này tương đối ổn. Trong thử nghiệm, Test Lab nhận thấy bản in văn bản và đồ họa ở cả 4 mức này hầu như khó thấy được sự khác biệt về chất lượng. Chất lượng chữ in trong văn bản sắc nét, liền lạc và hơi mảnh, đồ họa mịn, đậm, đầy đủ chi tiết nhưng những đường chéo lẫn đường cong chưa ngay tắp lự lạc và còn bị gãy khúc.
Trình điều khiển của sản phẩm máy cũng tư vấn chế độ EconoMode để tiết kiệm mực. Test Lab nhận thấy, chất lượng chữ khi in ở chế độ này chỉ ở mức bằng lòng được, nét chữ bị bể giống như lúc in bằng máy in phun. vậy nên, người sử dụng chỉ buộc phải lựa chọn chế độ này để in các dạng tài liệu với tính tham khảo mà ko chú trọng nhiều tới chất lượng nhằm tiết kiệm mực in.
Theo thông báo của hãng sản xuất, máy in HP LaserJet Pro M402n với vận tốc in lên đến 40 trang/phút. thử nghiệm tại Test Lab, máy thời gian in hầu như không chênh lệch nhiều khi thử ở 4 mức chất lượng. Cụ thể, khi in văn bản ở mức 600 dpi, thiết bị máy mất khoảng 7 giây để đáp ứng và đây cũng là kết quả thuộc cái nhanh trong số những máy in laser từng thực nghiệm tại Test Lab. Trong khi đó, in ở mức cao nhất ProRes 1200 (180 lpi) thì chỉ mất khoảng 8 giây. Kết quả lúc thực hiện thí nghiệm in bảng biểu kèm đồ họa cách biệt nhau khoảng 3 giây giữa mức thấp nhất và cao nhất.
Theo HP, nhờ dùng kỹ thuật JetIntelligence hiện đại phải mẫu sản phẩm máy in LaserJet mới với khả năng in nhiều trang hơn (cao hơn khoảng 33%) so sánh kỹ thuật cũ, thời gian in trang đầu nhanh hơn đồng thời tổng năng lượng tiêu thụ trên 1 trang giấy cũng được tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, các dòng thiết bị máy in HP LaserJet Pro mới cũng được trang bị kỹ thuật Auto-On/Auto-Off giúp tiết kiệm năng lượng và tăng độ thân thiện môi trường.

tóm lại, sở hữu chất lượng in văn bản lẫn bảng biểu đồ họa khá tốt nhất, vận tốc in nhanh, khả năng chia sẻ cho nhiều người sử dụng trong mạng nội bộ cùng các khay giấy dung lượng cao, máy in HP LaserJet Pro M402n là một giải pháp đáng để chọn cho văn phòng bận rộn. Sản phẩm hiện được bán tại thị trường Việt Nam sở hữu giá thành tham khảo khoảng 7,2 triệu đồng. Hộp mực cho thiết bị máy với giá khoảng 2,5 triệu đồng, phân phối khả năng in ấn tối đa đến 3.100 trang.
Phương Namđơn vị chuyên phân phối sản phẩm công nghệ máy in HP LaserJet Pro M402n chi phí thấp bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin về giá và sản phẩm vui lòng liên hệ: 0886.09.79.89 hoặc truy cập Thegioilinhphukien.vn