Top các dòng hủy giấy mới nhất TPHCM

1. máy hủy giấy Silicon PS-800c

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800c là 1 trong các mẫu máy hủy giấy được nhiều người searchbán đắt hàng nhất hiện nay sở hữu dáng vẻ rất đẹp mắt mầu đen sang trọng vận tốc hủy tài liệu vô cùng nhanh khoảng 50 đến 100 tờ liên tục đặc biệt tính năng tự dùng khi hủy tài liệu xong sẽ siêu hữu ích cho người dùng. Máy hủy tài liệu Silicon PS-800c Điểm tính năng vượt trội của máy hủy tài liệu Silicon PS-800c là huỷ liên tục 50-100 tờ, công suất huỷ 8 tờ / 70 gsm. Tiện ích với chức năng trả ngược lúc kẹt giấy đuỷ đinh kẹp, huỷ cards, huỷ CD/ DVD tiếng ồn khi hoạt động là siêu rẻ hiện tại Silicon PS-800c đang giá khoảng 2 triệu đồng.

2. máy hủy tài liệu Silicon PS610c

Tiếp theo phiên bản Silicon PS-800c là Silicon PS610c mẫu thiết kế sở hữu phần lớn hơn chút tuy nhiên về thể tích Silicon cũng không cải tiến nhiều vẫn là 21 lít đủ để dùng 1 tập tài liệu khổng lồ. tóm lại thì Silicon PS-610C với thêm chức năng bảo vệ sản phẩm máy hiệu quả lúc xảy ra hiện tượng kẹt giấy. Máy hủy tài liệu Silicon PS610c Nhìn chung thì kiểu dáng của PS-610C cũng ko khác nhiều so sánh PS-800c chỉ thêm phần mầu trắng ở phần bảng điều khiển của thiết bị máy. PS-610C chắc chắn hoạt mạnh mẽ sở hữu khả năng hủy tài liệu, CD, thẻ tín dụng lập tức, độ bên cao. Sản phẩm này giá đắt hơn khoảng 3 triệu đồng.

3. máy hủy tài liệu Bonsaii 3s16

Máy hủy giấy Bonsaii 3s16 là loại máy hủy tài liệu đời mới của Bonsaii được cải tiến rất nhiều từ các bản mẫu cũ, cái sản phẩm công nghệ máy này hỗ trợ người mua hủy tài liệu theo dạng sợi nhỏ. kiểu dáng sang trọng tiên tiến thiết bị máy chắc hủy 12 tờ A4 cùng khi mà vẫn hoạt động êm ái. Máy hủy tài liệu Bonsaii 3s16 Đặc điểm nổi trội của Bonsaii 3s16 là chắc hẳn hoạt động trong thời gian dài độ ồn 58db giúp cho sản phẩm công nghệ máy hoạt động êm ái mà không khiến cho ảnh hưởng nhiều đến tiếng ồn ra bên xung quanh. Sản phẩm này chắc chắn hủy giấy, CD, thẻ tín dụng, ghim bấm 1 cách dễ dàng sở hữu tầm giá khoảng 3 triệu đồng.

4. Máy hủy giấy Ziba PC-417cd

Máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd là dòng máy hủy tài liệu công suất to lớn của Ziba sở hữu thể tích thùng giấy lên đến 42 lít rất phù hợp với các người thường xuyên hủy tài liệu. Đi kèm nó là phần miện thiết bị máy tương đối rộng 220mm chắc hủy tối đa từ 14 tới 16 từ A4 cùng lúc. Máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd Sản phẩm này được tích hợp hệ thống chống ồn hiệu quả, và nhiều chức năng hữu ích như tự khởi động lại, ngưng lúc kẹp giấy, chức năng trả giấy ngược, báo giấy đầy, hơn thế nữa sản phẩm này chắc hủy phổ biến tài liệu khác nhau như CD, kim bấm, thẻ từ, phần đế với bánh xe đi lại dễ dàng.

5. máy hủy tài liệu Texet CC612N

Cuối cùng trong danh sách này là máy hủy giấy tài liệu Texet CC612N giá thành phải chăng nhất thị trường chỉ khoảng 700k đây sẽ là một siêu hot cho các người ít sử dụng ngân sách dưới một triệu. Sản phẩm này được trang bị không gian 12 lít chắc hẳn hủy 6 tờ A4 cùng lúc. Máy hủy tài liệu Texet CC612N

nổi trội hơn của Texet CC612N là mẫu mã đẹp thân sản phẩm máy được làm cho từ chất liệu cứng giúp sản phẩm công nghệ máy sử dụng bền bỉ, Bên cạnh đó sản phẩm công nghệ máy còn tích hợp bảng điều khiển logic gồm nút REV để dựng lại công đoạn hủy ví như mốn lấy lại tài liệu, nút AUTO để kích hoạt chức năng sản phẩm máy chạy tự động. Trên là top những loại máy hủy tài liệu tốt nhất nhất ngay lúc này được phân phối bởi Phương Nam