Phiên bản mạ vàng 24K đẳng cấp của BlackBerry KEY2 đã có mặt tại Hà Nội

Khi tiến hành lựa chọn các dòng BlackBerry mạ vàng thì KEY2 mạ vàng thật sự đẹp ở những điểm mà người dùng chưa thể cảm nhật hết được, các đường nét được tô điểm tạo nên một sản phẩm đầy thương hiệu và đẳng cấp. Chiếc BlackBerry KEY2 mạ vàng 24K được thiết kế một cách khá công phu và chi tiết đế tạo nên sự khác biết với những phiên bản mạ vàng khác như: iPhone hay Samsung Galaxy, chiếc KEY2 Gold 24K sẽ tạo nên một điểm nhấn riêng cho dòng điện thoại BlackBerry Android…

Trong những phân khúc về BlackBerry KEY2, phiên bản nổi bật nhất mà KEY2 mạ vàng tại Thế Giới BlackBerry, một phiên bản mạ vàng theo phong cách rất lịch lãm và mạnh mẽ và rất đẳng cấp

Một chiếc BlackBerry KEY2 Gold mạ vàng 24K thật sự đẳng cấp

Với một chiếc BlackBerry KEY2, chúng ta có thể thấy sự sang trọng và đẳng cấp mà KEY2 đem ại, một thiết kế được đánh giá là một phiên bản đã kế thừa được những ưu điểm của KEYone, với một chất liệu mới được áp dụng vào phân khúc này đó là Nhôm 7000 một chất liệu đã cải thiện rõ rệt về trọng lượng và khả năng cầm nắm của KEY2. Tuy viền được làm phẳng nhưng khi nắm không bị cấn tay như phiên bản BlackBerry Motion,…

blackberry-key2-gold-2

Sau khi được mạ vàng thì lớp viền hoàn toàn được mạ một lớp vàng cực kì đẹp và mỏng, màu đăc biệt ấn tượng của KEY2 gold đã tạo nên một sức hút rất chất mà tất cả các Fan của BlackBerry vô cùng mong muốn sở hữu. Đây cũng là một phân khúc cao cấp được mạ vàng nhằm đáp ứng các nhu cầu mua BlackBerry mạ vàng và cũng tạo nên một phiên bản duy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Những mức giá đầu tiên về chiếc BlackBerry KEY2 mạ vàng

Được đặt làm với công nghệ mạ mới nhất, chúng tôi đã có những phiên bản BlackBerry KEY2 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam. Các phiên bản KEY2 Gold đều là những phiên bản quốc tế với chất lượng máy mới tinh 100% mới tiến hành mạ vàng.

Để tạo ra một nhóm những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã không ngần ngại mang đến những phiên bản độc đáo và duy nhất. chiếc BlackBerry KEY2 Gold là một sản phẩm như vậy khi no được công bố tại Shop.

blackberry-key2-gold-5

Mức giá BlackBerry KEY2 Gold mạ vàng hiện nay đã có mức giá ~30 triệu đồng, mạ vàng 24K được thể hiện rất tinh tế và đẹp mắt với các nghệ nhận mạ vàng bậc thầy tại Việt Nam.

Chiếc BlackBerry KEY2 Gold mạ vàng vẫn đang là một trong những phiên bản đang đươc rất nhiều các đại gia hay các doanh nhân cao cấp sử dụng, màu vàng tạo nên sức hút manh mẽ và cũng thể hiện một dòng máy đẳng cấp khác hẳn so với các dòng Smartphone thông thường.

Những điểm mạ vàng trên BlackBerry KEY2

Với những dòng máy BlackBerry Android, thì mới chỉ có KEYone là sản phẩm được mạ vàng, đối với KEY2 toàn bộ các điểm mạ vàng cũng được thể hiện tương như trên KEYone, phần viền được mạ toàn bộ, tiếp đó là logo mặt lưng, viền ngoài cụm Camera, …

blackberry-key2-gold-4

Các phím bấm nằm trên cạnh phải của BlackBerry KEY2 cũng được mạ vàng và những phím bấm nổi bật mỗi khi bạn rút r và nghe điện thoại, sau khi mạ vàng xong KEY2 trở nên như một ông vua vậy, từ một phiên bản sang trọng và mạnh mẽ giờ nó trở thành một ngôi sao sáng chói và đẳng cấp thượng lưu. Về hiệu năng BlackBerry KEY2 mạ vàng hoàn toàn ổn định và đươc Shop bảo hành theo chính sách máy mới.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm BlackBerry KEY2 Gold mạ vàng của chúng tôi !