Điều cần biết khi mua và sử dụng tủ áo quần

Thực ra, việc nên mua hay không là xét tùy từng vị trí và hoàn cảnh của mỗi người, cụ thể:

– Với các hộ gia đình và có nhà riêng, thì các tủ vải không được ưa chuộng, vì so với tủ gỗ và tủ nhựa, thì độ bền của tủ vải kém xa, nhanh hỏng, và cũng không có khả năng chứa nhiều quần áo để đáp ứng nhu cầu của gia đình đông người

 

– Với các hộ gia đình đi ở trọ, thuê nhà ở, thì các tủ vải lại tiện dụng hơn, vì có thể dễ dàng tháo lắp, và cũng không có nhu cầu chứa quá nhiều quần áo

– Với những người độc thân, các bạn sinh viên hoặc người đi làm đi thuê nhà thì tủ vải cũng khá tiện dụng

Ngoài ra, các tủ vải có nhiều họa tiết, màu sắc đẹp mắt, và dễ dàng tháo lắp khi vận chuyển, do đó, được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt những người chưa có nhà cửa ổn định

Tuy nhiên, với những người đã có nhà cửa ổn định thì việc mua tủ vải nên suy xét, vì nó không bền, và không chứa được các đồ lớn như chăn bông, áo khoác…

Tủ vải giá có rẻ thật không?

 Kết quả hình ảnh cho tủ quàn áo

Giá tủ vải dao động từ vài chục nghìn đến dưới 1 triệu đồng

Giá của tủ vải được đánh giá là rẻ nhất trong tất cả các dòng tủ quần áo trên thị trường, cụ thể mức giá của tủ vại dao động như sau:

– Tủ vải chỉ có 1 ngăn duy nhất (như tủ vải Thanh Long 1 ngăn) thì giá từ dưới 200,000 đồng

– Tủ vải nhiều ngăn thường có mức giá dao động từ 300,000 đồng trở lên đến dưới 1 triệu đồng tùy từng loại

Bạn tham khảo giá các loại tủ vải giá rẻ nhất trên thị trường

Cách sử dụng tủ vải lâu hỏng nhất

Nên chọn mua loại tủ vải có khung sắt chắc chắn

Của bền tại người, do đó, khi sử dụng tủ vải, nếu biết cách sử dụng, thì bạn hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ của tủ vải, cụ thể:

– Trên thị trường có rất nhiều loại tủ vải khác nhau, hàng thật hàng giả lẫn lộn nếu không có kinh nghiệm đi mua hàng thì bạn rất dễ mua phải hàng giả. Khi đi mua bạn nên chọn loại có khung sắt chắc chắn, vải tủ được làm dày dặn, khó có thể rách khi có tác động mạnh.

– Bạn cần lắp khung tủ theo đúng mẫu mà nhà sản xuất hướng dẫn, chỉ một sự nhầm lẫn nho nhỏ cũng làm cho tủ vải không còn chắc chắn. Phần vải làm tủ phải được giữ gìn cẩn thẩn để không bị rách, hỏng khóa.

– Không nên để tủ vải gần nơi có nước chảy : nhà tắm, bồn rửa bát….hay nhà bạn thường xuyên bị ẩm ướt, nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải tủ : nhanh bị nấm mốc, có mùi khó chịu… điều đó làm ảnh hưởng tới quần áo.

– Không treo quá nhiều quần áo vào trong tủ, bạn cần chú ý tới trọng lượng tối đa mà tủ vải có thể mang được, nếu khối lượng quần áo quá lớn sẽ nhanh chóng làm giảm đi tuổi thọ của tủ vải.

– Tránh làm đổ nước, thức ăn, hay để vật nuôi phóng uế làm bẩn bọc tủ bằng vải. Điều đó sẽ làm cho tủ vải có mùi và bị mốc nhanh chóng, nếu bạn không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến quần áo trong tủ.

– Khi lấy quần áo nên hạn chế níu, kéo, xô đẩy làm tủ vận động quá mạnh…làm các mối nối ở tủ không còn bền vững, sẽ nhanh chóng bị gẫy đổ, khả năng treo đồ bị giảm đi nhanh chóng.