Những hình ảnh cực đẹp để trang trí phòng hoặc làm background desktop

Để có một không gian phòng đẹp, ngoài những yếu tố nội thất như bàn, ghế, tủ giường các thứ,.. thì người ta còn hay treo tranh, treo những hình ảnh đẹp để tạo không gian và điểm nhấn cho căn phòng. Có thể là ảnh em bé để cầu chúc cho vợ chồng nhanh chóng sinh con, có thể là tranh phong cảnh hữu tình để mang tới sự khoáng đạt và thoáng mát, cũng có thể là những tấm hình được chụp từ trong phim ảnh, diễn viên, thần tượng…

Trong bài viết này, Web trang trí nội thất sẽ giới thiệu tới bạn đọc series Hình nền đẹp để treo trong phòng hoặc bạn dùng làm background cho máy tính. Đây là những ảnh nền rất được ưa chuộng và có hàng trăm ngàn người quan tâm tải về để in ấn, settup. Rất đẹp và hữu ích! Bạn thử tham khảo xem sao nhé!

 

Tuyển tập hình ảnh đẹp trang trí nội thất hoặc làm background máy tính.

Tranh ảnh em bé như thế này treo ở bên cạnh giường ngủ của bạn. Và mỗi ngày được ngắm 2 bé, sau này các bạn có sinh con thì con của các bạn cũng đẹp và tươi như 2 nhóc trong hình. Trông chúng hật đáng yêu và thông minh phải không bạn? Nếu in thành tranh treo tường thì như vậy là good rồi. Còn không thể đầu tư in tranh thì bạn có thể cài đặt làm hình nền trên máy tính/điện thoại smartphone của bạn. Bức ảnh thật hoàn hảo, và đứa con của các bạn cũng sẽ đẹp và hoàn hảo như vậy!

Hình nền này quá đẹp và giàu ý nghĩa rồi! Hãy in nó thành một tấm hình lớn và treo trong phòng ngủ hoặc phòng khách của nhà bạn. Một bức ảnh đầy ý nghĩa nói lên tình cảm và sự đùm bọc của gia đình với nhau. Một kết nối của trái tim. Mỗi ngày nhìn thấy hình ảnh tươi đẹp này nó sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn ý thức được phải trân trọng và quý mến tình cảm gia đình. Bạn cũng có thể cài đặt hình ảnh này làm background trên máy tính hoặc smartphone để có thể nhìn thấy mỗi ngày nhé!

Bức ảnh thiên nhiên tươi sáng và đẹp đẽ. Nó khiến cho cả căn phòng của bạn như bừng lên và tỏa ra ánh sáng, bùng lên sức sống với màu xanh hòa nhã và sự tinh tế nhất đến từ thiên nhiên. Nó có thể dùng in làm tranh ảnh treo tường, có thể dùng làm nền cho desktop/smartphone. Mỗi khi ta thấy nó sẽ như được tiếp thêm năng lượng và sự phát triển dồi dào vậy!

Hình ảnh người nông dân đang gánh mạ này là một tuyệt tác nghệ thuật. Nó rất thích hợp để dùng làm tranh treo trong nhà hoặc dùng làm ảnh nền cho máy tính, tivi nhà bạn. Vì sao thế? Bởi mỗi khi nhìn vào bước đi lam lũ và khổ cực của người nông dân kia. Ta sẽ đánh thức được trái tim đang ngủ quên hoặc mải say với đời, với những guồng quay, hào nhoáng cuộc sống. Ta sẽ hiểu và trân trọng những tháng ngày khó khăn, vất vả…

Bạn có thể xem và tải thêm nhiều ảnh đẹp, hình nền đẹp khác tại chuyên trang AnhdepHD.com. Bài viết này mang tính giới thiệu, vì thế mình xin dừng tại đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Đọc thêm bài khác: