Thiết kế kiểu dáng giường ngủ cho người khuyết tật

Người khuyết tật là người có sự khiếm khuyết về cơ thể và kém may mắn hơn rất nhiều so với người bình thường trong xã hội. Do vậy, khi thiết kế giường ngủ đẹp dành cho nhóm đối tượng này cũng sẽ phải có những lưu ý nhất định nhằm đảm bảo họ có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và phù hợp nhất. Cụ thể đó là:

 

Giường ngủ đẹp khi được thiết kế với độ cao phù hợp

Giường ngủ gỗ, sản phẩm nội thất phòng ngủ dành cho người khuyết tật khi được thiết kế sẽ phải đảm bảo về độ cao. Những mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế với độ cao vừa phải sẽ giúp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người khuyết tật diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Ví dụ như người khiếm thị, người tàn phế… gặp rất nhiều khó khăn trong vận động sử dụng những chiếc giường thấp sẽ tiện dụng hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất cho người khuyeets tật

Thiết kế kiểu dáng giường ngủ đơn giản 

Với những mẫu giường ngủ đẹp có kiểu dàng đơn giản luôn được đánh giá là một sản phẩm nội thất tạo được ưu thế lớn, thuận tiện dành cho người khuyết tật. Sự tối giản trong các chi tiết, đường nét trang trí của giường ngủ và tủ quần áo sẽ giúp cho người khuyết tật sử dụng càng thuận tiện cũng như hạn chế được những tai nạn rủi ro.

Giường ngủ đẹp cũng phải có tính tiện ích cao

Yếu tố tiện ích của sản phẩm giường ngủ đẹp sẽ mang tới một cuộc sống sinh hoạt dễ dàng hơn đối với người khuyết tật. Một chiếc giường ngủ được tích hợp thêm rất nhiều công năng với các bộ phận như tủ, ngăn kéo được thiết kế khéo léo để bạn có thể cất giữ các vật dụng cần thiết. Hai bên đầu giường dùng thêm 2 tab với ngăn kéo nhỏ sẽ để đèn ngủ….

Luôn mang tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Ẩn chứa đằng sau mỗi sản phẩm nội thất là những giá trị riêng. Đối với giường ngủ đẹp dành cho người khuyết tật thì đó là sự thoải mái mà nhà thiết kế nội thất gửi gắm trong sản phẩm. Những mẫu giường ngủ thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao luôn mang tới cho người dùng cảm giác thích thú, niềm vui, sự hứng khởi và thoải mái khi nghỉ ngơi.