Máy ảnh compact tốt nhất 2019

Gửi tới bạn đọc những loại máy ảnh compact tốt nhất 2019 để có thể tìm hiểu và tham khảo. Nếu bạn là người đam mê máy ảnh thì đừng bỏ lỡ những cực phẩm này

Sony Cyber-shot RX100 V

Sony Cyber-shot RX100 V đã tăng cường sức mạnh và ở định dạng M5, đó là một chiếc máy ảnh, ở kích thước này, có khá nhiều thứ.

Nó có kích thước nhỏ đủ để có thể bỏ túi, nhưng có bản dựng cao cấp, kính ngắm điện tử tích hợp bật ra và các tính năng – chưa kể chất lượng hình ảnh tuyệt vời và quay phim 4K từ cảm biến 1 inch và 24-70mm f / Ống kính tương đương 1,8-2,8.

Nếu bỏ túi là ưu tiên thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Đó là một chuyến tham quan. Nhưng nó xa giá rẻ.

Sony Cyber-shot RX100 VI

Chúng tôi đã để lại mô hình M5 (ở trên) trong hỗn hợp này vì nó hoàn toàn là một con thú khác với RX100 M6. Mẫu máy mới hơn này phá vỡ khuôn mẫu cho sê-ri bằng cách mở rộng ống kính hơn nữa để có tính linh hoạt cao hơn.

Mặc dù vậy, bạn sẽ cần túi sâu – và không phải vì kích thước của nó, đơn giản vì giá yêu cầu 1.150 bảng của nó là rất lớn. Đó là một chiếc máy ảnh tuyệt vời xứng đáng với người mua phù hợp.

Panasonic Lumix LX100

Panasonic LX100 giống như LX15 của công ty (ở trên) trên steroid. Đây là máy ảnh nhỏ gọn đầu tiên có cảm biến Micro Four Thirds lớn – cùng kích thước bạn sẽ tìm thấy trong các mẫu ống kính hoán đổi hàng đầu – cho chất lượng hình ảnh đặc biệt. Đó là một cảm biến lớn hơn so với dòng Sony RX100 (ở trên), mang lại chất lượng tổng thể tương đương hoặc tốt hơn, tương tự như máy ảnh hệ thống không gương lật .

Có rất nhiều ưu đãi, với mặt số retro vật lý mang lại cho cơ thể kim loại chunky đầy cá tính. Có một hệ thống lấy nét tự động sẽ loại bỏ toàn bộ các đối thủ máy ảnh nhỏ gọn, ống kính tương đương 24-75mm f / 1.7-2.8 nhanh và kính ngắm điện tử rực rỡ. Mặc dù không có màn hình góc nghiêng hoặc điều khiển dựa trên cảm ứng, nhưng mẫu Mark II tiếp theo – mà chúng tôi chưa xem xét đầy đủ – sẽ cung cấp sức mạnh của cảm ứng.

Canon PowerShot G1 X Mark III

Câu trả lời của Canon cho Panasonic LX100 (ở trên). G1 X Mark III nhồi nhét vào cảm biến APS-C – có cùng kích thước với máy ảnh DSLR của công ty – cho chất lượng hình ảnh tối đa.

Theo một nghĩa nào đó, chúng tôi thích G1 X III. Xem xét cảm biến là lớn, bản thân máy ảnh này nhỏ – nhỏ hơn nhiều so với mẫu Mark II (có cảm biến nhỏ hơn!). Nó cực kỳ có khả năng khi nói đến chất lượng hình ảnh.

Nhưng có một khuyết điểm nhỏ: ống kính tương đương 24-72mm f / 2.8-5.6 nhanh chóng giảm phạm vi khẩu độ, do đó, bạn sẽ thường chụp ở độ nhạy cao hơn khi sử dụng một chút zoom. Đôi khi điều đó có thể chống lại một số chất lượng có thể được trích xuất từ ​​máy ảnh tuyệt vời này. Cộng với khả năng lấy nét tự động, trong khi khá, không tiên tiến như Sony RX100 VI (ở trên).

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về canon 60d, canon 700d hai dòng máy máy này dùng rất ổn mà giá vừa tầm trung. Hiện nay có rất nhiều nơi buôn bán máy ảnh canon 700d đã qua sử dụng nhưng rất tốt bạn cũng có thể suy nghĩ để lựa chọn

Trên đây là những máy ảnh compact tốt nhất năm 2019, hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được loại máy ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn