Phân tích những nguyên tắc nên nhớ khi kê giường ngủ

Giường ngủ là một trong những nội thất quan trọng nhất bạn cần quan tâm lúc bắt tay vào công cuộc thiết kế căn phòng. Một cái giường ngủ thấp sẽ đem lại cho bạn sự tha hồ, thư thái sau những giờ khiến việc căng thẳng. Ngoài việc tuyển lựa giường thì việc kê giường sao cho hợp phong thủy bạn cũng nên chăm chú. Bài viết Bài viết này sẽ tư vấn cùng bạn các vấn đề trên.

chiếc bỏ các vật tạo nên sóng có hại cho cơ thể

đầu tiên bạn cần phải loại bỏ các đồ vật máy móc như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc những đồ vật đó sinh nên tín hiệu không tốt cho cơ thể.

giường ngủ đẹp

luôn mở cửa sổ, dọn dẹp phòng

Như vậy sẽ giữ cho ko khí trong phòng luôn thoáng mát. Giả dụ không khí bị tù đọng, bí bách thì sẽ không thấp cho cơ thể. Hoặc bạn có khả năng trồng các mẫu cây để lọc ko khí, nhưng không nên chọn cây to quá và ko nên đặt ở đầu giường.

sắp xếp ánh sáng phù hợp trong phòng

Bạn nên lưu ý đến ánh sáng trong phòng, vì mô tả mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Bạn có nguy cơ sắp xếp phổ biến lớp ánh sáng trong gian phòng. Giả dụ ko bạn có nguy cơ dùng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng phù hợp.

chọn lọc màu sắc để tạo sự cân bằng

Để căn phòng hài hòa về bố cục và màu sắc bạn nên xem xét dùng nội thất phòng ngủ hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Lưu ý rằng trang trí nội thất phòng ngủ rẻ nhất khi bạn để chúng ở trạng thái cân bằng. Có ai đó đã nói rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái cân bằng là phương pháp chất lượng nhất thúc đẩy những mẫu năng lượng giúp cho việc hồi phục sức khoẻ, và chữa trị các bệnh liên quan tới sex”. Những nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Theo phong thủy thì màu sắc tố tnhất là các gam màu tương ứng và hợp với màu da. Ta có nguy cơ đưa ra ví dụ như bạn đổi mới gam màu căng phòng từ trắng sang nâu socola hay nude sang nâuv.v… sử dụng những màu sắc trong phạm vi các dải màu đó là chất lượng nhất.

sử dụng có cụ thể trang trí phòng hợp pháp

Để cho kết quả chất lượng nhất, bạn nên chọn lọc nội thất trang hoàng phòng phù hợp với giường ngủ và cần thiết là chúng phải có màu sắc thích hợp. Bạn có khả năng sử dụng những bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường để trang trí phòng. Vừa đơn thuần lại tinh tế. Nhưng bạn nên nhớ rằng ko nên để các ảnh buồn hay các bức tranh có nội dung không rẻ trong phòng ngủ.

Hướng giường theo phong thủy

đồ vật nhất, bạn nên kê giường sao cho có thể tiếp cận từ cả hai bên một cách đơn thuần. Nếu có nguy cơ hãy để hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một bàn là có lí nhất. Thứ hai bạn tuyệt đối không được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối không đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Đầu giường hợp lí nhất lúc bạn kê dựa vào tường, hướng vuông góc với tường. Tránh kê giường ở vị trí dưới những thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến cho chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.

các điều trên là các điều cơ bản, bạn cần nhớ khi sắp sẵn sàng cho chính mình một căn phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là biện pháp lưu giữ nguồn năng lượng giúp cho cải thiện sức khỏe tương tự như các mối quan hệ của bạn.