Review phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây có công dụng gì?

Phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây đang là dòng sản phẩm mới được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin Review phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây có công dụng gì? để giúp quý khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm được xông hơi Bilico cập nhật.

  1. Ưu điểm của phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây

Phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây có chất lượng và giá thành tốt hơn các thiết kế xây dựng khác, có thể sử dụng thêm kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao, khó vỡ.

Đối với các vị trí đặt phòng xông hơi dựa trên các bức tường xây sẵn bạn chỉ cần sử dụng một phần kính, hoặc tiến hành lắp đặt hoàn toàn bằng kính cường lực khi xung quanh không có tường xây sẵn.

Để tối ưu hóa quá trình xông, bộ phận trần của phòng xông ướt kết hợp kính và xây được hạ thấp xuống khoảng 2,2m bằng vật liệu phù hợp, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Phòng xông hơi Bilico

Ghế đặt ở trong phòng xông ướt dạng kính có thể sử dụng nhiều như vật liệu như gỗ, composite, hay kính cường lực … để đảm bảo người xông thoải mái.

Sau khi đã đạt được thống nhất với chủ đầu tư, đội ngũ thi công triển khai lắp đặt kính, hệ thống nước, hệ thống điện và máy xông nước cùng các phụ kiện xông hơi trong thời gian ngắn nhất với đảm bảo chất lượng, mang lại tính thẩm mỹ cao.

  1. Review phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây có công dụng gì?

 

Phòng xông ướt kết hợp kính và xây thông qua hơi nước nóng thúc đẩy cơ thể bài tiết mồ hôi, thải trừ các độc tố bên trong cơ thể, ẩn chứa dưới da ra ngoài, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái ngay sau khi xông và cải thiện sức khỏe cũng như sắc đẹp toàn diện khi xông thường xuyên.

Phòng xông ướt dạng kính là một thiết bị cần phải có, luôn được các Spa và  thẩm mỹ viện sử dụng đưa vào quy trình giảm cân hoặc tắm trắng. Để tăng hiệu quả xông, bạn có thể sử dụng kết hợp cùng các nguyên liệu xông như tinh dầu, hoặc thảo mộc,…Phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây là một trong những kiểu phòng xông hơi khá phổ biến vì độ bền của vật liệu, khó hỏng hóc ở trong quá trình vận hành các phòng xông hơi loại này. Có khả năng sử dụng lâu dài bền bỉ của vật liệu, xây dựng kiên cố, phục vụ các hoạt động lâu dài, thiết kế của phòng xông hơi ướt xây thì tùy vào từng diện tích và không gian mặt bằng,.. mà xây dựng nên tính linh động của nó rất cao.

 

Với những thiết kế thẩm mỹ, nội thất được kết hợp hài hòa sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sự lịch lãm tùy vào sở thích của chủ nhân. Vì là phòng xây nên khách hàng hoàn toàn có thể chọn các loại vật liệu, chọn lựa nội thất cho phòng xông hơi. Phòng xông hơi ướt kết hợp kính cường lực và xây nếu tính toán kỹ càng, thì sẽ tiết kiệm một khoảng kha khá so với đầu tư các loại phòng xông hơi khác. Các khoản chi phí hầu như chỉ đầu tư vào lần đầu xây dựng, các lần bảo trì chủ yếu là về máy xông hơi, còn phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây chỉ có thay đổi ngoại thất để người dùng cảm thấy mới mẻ, thoải mái hơn ở trong quá trình xông.

Sử dụng phòng xông hơi ướt kết hợp kính và xây vừa tiết kiệm, công năng đa dạng, vừa sử dụng lâu dài. Thích hợp cho những nơi có lượng người sử dụng nhiều như các dịch vụ xông hơi, spa, sauna, hay resort,…Hãy liên hệ với xông hơi Bilico để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé!

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info