Nhà phân tích ủng hộ xu hướng tăng giá Bitcoin sau khi xem sổ lệnh giao dịch

Hiệu suất giá gần đây của Bitcoin không mấy khả quan cho lắm. Sự phục hồi liên tục trong phạm vi $9k đến giữa $10k đã không đưa ra bất kỳ định hướng rõ ràng nào về động thái giá trong tương lai. Một số nhà phân tích dự đoán giá breakdown đến mức thấp mới trong khi những người khác ủng hộ quan điểm tăng giá. Xem thêm: xmr là gì

Sổ lệnh giao dịch Bitcoin có vẻ tăng

Sau khi đạt mức cao 10,600 đô la vào thứ 2, BTC giảm dần. Xu hướng giảm liên tục khiến nhiều người dự đoán giá sẽ nhanh chóng chỉ còn 4 chữ số. Theo Tradingview.com, trong khoảng một ngày qua, giá Bitcoin đã dao động từ 10,200 đến 10,000 đô la trong kênh hẹp dần.

Cờ hiệu hình thành trên khung thời gian hàng giờ có khả năng dẫn đến breakout. Nhà phân tích Jacob Canfield cho rằng giá sẽ tăng trong ngắn hạn, dự đoán breakout trong vài giờ tới. Cơ sở để đưa ra khẳng định này được xem xét từ sổ đặt lệnh.

Jacob Canfield@JacobCanfield
#Bitcoin trading has been like watching paint dry.

Paint drying bitcoin price action should probably be ending in about 4 hours or so.

I expect a resolution of this to come soon.

I’m personally leaning to the bullish side with the way the order books are stacked.
13509:33 – 28 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

34 người đang nói chuyện về điều này
“Giao dịch #Bitcoin gần đây trông thật ảm đạm.

Hành động giảm giá Bitcoin có lẽ sẽ kết thúc sau khoảng 4 giờ hoặc lâu hơn.

Tôi hy vọng giải pháp này sẽ đến sớm.

Cá nhân tôi nghiêng về phía tăng giá dựa vào sổ đặt lệnh xếp chồng lên nhau.”

Cờ hiệu đóng khung thời gian ngắn có khả năng cho thấy giá tăng sau ngày hôm nay hoặc đầu ngày mai. Trong tuần qua, mức thấp đã được nâng lên. Đây có thể là dấu hiệu khác cho thấy động thái tăng giá mặc dù không phải có tính thuyết phục hoàn toàn.

TheCryptoCactus cho rằng các trader khác thiếu quyết đoán hơn một chút về động thái tiếp theo nhưng tất cả đều đồng ý điều gì đó sắp xảy ra. Xem thêm: fomo la gi

“Không có lý do gì mà một động thái sẽ di chuyển theo hai hướng và bạn nên chuẩn bị cho cả hai tình huống. Biểu đồ có vẻ tăng giá hàng ngày nhưng tôi mong đợi bấc xuống để bẫy giá ngắn hạn”.

Trong khi đó, ‘WelsonTrader’ cũng xác nhận sự hình thành của nêm trên biểu đồ và nghiêng về phía xu hướng giảm với dự đoán giá trở lại vùng $8k trước khi có bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào.

Welson @CryptoWelson
When #Bitcoin inevitably breaks down from the wedge we’re in, I’m expecting $BTC to drop over 20%+ from the current price, and a total of 40%~ from where I first shared short calls at 13.7k+
3815:09 – 28 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Xem các Tweet khác của Welson 
“Khi #Bitcoin chắc chắn bị phá vỡ từ nêm mà chúng tôi đang ở đó, tôi hy vọng $BTC sẽ giảm hơn 20% so với giá hiện tại và tổng cộng 40% so với mức $13,7k+”

Dù bằng cách nào, động thái lớn hơn có khả năng xảy ra trước khi hết tuần nhưng vẫn còn phải xem liệu Bitcoin sẽ ở trong phạm vi giao dịch hay giảm xuống mức thấp mới để xác nhận sự điều chỉnh vẫn đang diễn ra.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.