Sàn gỗ cốt xanh chịu nước có tại phòng bếp

Trên thị trường hiện nay, sàn gỗ được làm từ cốt xanh là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn của người dùng hiện nay. Sàn gỗ cốt xanh được biết đến là loại gỗ nhân tạo có khả năng chịu được nước vô cùng cao, nhờ được được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Sàn gỗ cốt xanh chịu nước có tốt không?

Tại sao gọi là sàn gỗ cốt xanh? Bởi vì đây là loại sàn được thiết kế với cốt gỗ lõi xanh. Chúng sở hữu khả năng chống ẩm và chống thấm nước đặc biệt tốt, mặc dù trong điều kiện không khí ẩm ướt cũng không bị nấm mốc. 

Sản phẩm này có nguồn gốc từ Malaysia, Thái lan. Những sản phẩm này có độ cứng tốt, thanh gỗ luôn chắc chắn, ổn định theo thời gian. Cho nên, đây trở thành sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích và đánh giá và lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ cốt xạnh

Cấu tạo của sản phẩm sàn gỗ cốt xanh

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh gồm bao gồm 4 lớp như sau:

– Lớp phủ bề mặt: được làm từ chất tổng hợp với thành phần của oxit nhôm, cho nên có độ cứng cao, trong suốt, giúp chống trầy xước, chống ẩm cho sàn.

– Lớp vân gỗ: vân gỗ được thiết kế y như thật, chúng được làm từ hợp chất bột gỗ cùng các chất kết dính cán mỏng, sau đó được in màu.

– Lớp ván gỗ HDF: được làm từ 85% bởi bột gỗ tự nhiên, cùng các chất phụ gia khác

– Lớp lót dưới được đặt ở mặt sau ván gỗ: chúng sử dụng lớp keo để liên kết và giữ cân bằng, ổn định cho sàn gỗ. Nhờ đó, chúng có khả năng chống ồn, chống ẩm hiệu quả hơn.

Các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Trên thị trường, sàn gỗ công nghiệp được chia thành các loại: cốt gỗ thâm đen, cốt vàng, cốt trắng, cốt xanh.

– Sàn gỗ cốt gỗ thâm đen: có xuất xứ từ Malaysia hoặc Thái Lan, có độ cứng cao, chịu ẩm chịu nước tốt.

– Còn sàn gỗ công nghiệp cốt xanh: xuất xứ từ Việt Nam, có mức giá thành rẻ hơn loại cốt gỗ thâm đen

– Sàn gỗ cốt trắng và cốt vàng: được nhập từ các nước châu Âu và cả Trung Quốc. 

Có thể nói, sàn gỗ cốt xanh hiện đang là sản phẩm được quan tâm nhờ khả năng chịu nước, chống ẩm, chống nấm mốc hiệu quả. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm, lại không độc hại giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Hơn nữa, việc bảo quản và sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng. Cho nên, đây thực sự là một trong những sản phẩm đáng để bạn đầu tư, sở hữu cho gia đình của mình.

Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến web site của chúng tôi,hãy thường xuyên truy cập để nhận thêm những thông tin hữu ích cùng với các bài viết mới nhất nhé. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả