Phương pháp chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách của bạn

Để lựa chọn được bộ rèm cửa ưng ý, phối hợp hài hòa cả không gian phòng khách – không gian quan trọng nhất của căn nhà là cả một nghệ thuật không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Không chỉ là bộ mặt của cả căn nhà, phòng khách còn là nơi ánh nhìn đầu tiên và đánh giá tổng quát nhất về kiến trúc toàn bộ ngôi nhà cũng như tính cách chủ nhân.

Chất liệu, màu sắc và kiểu dáng

Với rèm cửa cho phòng khách, bạn bắt buộc chọn lựa chiếc rèm sở hữu màu sắc đẹp tương đồng kiến trúc căn bộ phậnmang thể tham gia rèm cửa và nền nhà như “phông nền” phản chiếu để làm nổi bật cả căn bộ phận. Chất liệu rèm cửa cần chọn cái mỏng và nhẹ để tạo điều kiện việc hấp thụ ánh sáng từ mặt trời hoặc  thể ngắm cảnh phía không tính Một phương án nhanh chóng.
1 gợi ý dành cho khách hàng là tấm rèm mang gam màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi mang thể giải quyết được tiêu chuẩn này. Ngoài rangười mua nhà sở hữu thể tham khảo thêm ý kiến đối tượng ngoại hình rèm để  thêm các kiến nghị trả lời hữu ích nhiều hơn.

Mặt khácnên luôn nhớ bạn sắp chọn lọc rèm cửa cho gian đơn vị khách, bởi thế không phải tậu Một số gam màu trầm hoặc họa tiết  tính lạnh lẽo làm cho thể tích bộ phận khách trông ảm đạm, tiêu điều. ngược lại Các gam màu tươi trẻ, họa tiết vui nhộn luôn là tuyển lựa hàng đầu cho người mua nhà vào ví như này.

Với chiều dài tấm rèm, tùy ý thích chủ nhân nhưng hiện nay xu thế buông rèm dài dọc chiều dài bức tường (dài chấm xuống sàn nhà) sắp được quan tâm do tạo được vẻ đẳng cấp và nét quý phái cho gian bộ phận.

Xác định chủ đề căn phòng trước khi chọn rèm

Tất cả nét kiến trúc và việc lựa chọn vật dụng nội thất cho phòng khách cần phối hợp hài hòa với gam màu và những họa tiết, kiểu cách của rèm cửa.

Nếu bạn sử dụng một bộ sofa hoành tráng trong phòng khách đừng quên chọn một bộ rèm với chất liệu tốt, hoa văn sang để phối kết. Ngược lại, những thiết kế đơn giản, hiện đại sẽ phù hợp các loại rèm ít kiểu cách hoặc hoa văn ấn tượng, bắt mắt…

Điều chỉnh màu sắc trong phòng khách

Nếu phòng khách của bạn hơi dư thừa ánh sáng do có nhiều cửa sổ lớn bạn có thể điều chỉnh độ sáng này bằng cách sử dụng những tấm rèm có màu tối như xanh da trời, xanh sẫm, đen, xám để đạt được hiệu quả trên.

Bên cạnh đó, để sử dụng thông tin mùa bạn cũng có thể lựa chọn một vài loại rèm cửa có thể linh hoạt thay đổi…Cuối cùng để chọn được tấm rèm ưng ý cho mình khách hàng nên tham khảo mẫu rèm  Một số cửa hàng để nắm bắt xu hướng rèm mới nhất hiện nay, sau Đó chọn Một tấm rèm thích hợp nhất cho kiến trúc bộ phận khách phòng ở mình cũng như hợp với tính cách của chủ sở hữu.