Tại sao nên lựa chọn bàn ăn thông minh thay cho các sản phẩm bàn ăn thông thường

 

Ra đời như một sản phẩm thiết yếu, giúp rất nhiều gia đình có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian; cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất. Bàn ăn thông minh thực sự là một sản phẩm đem lại rất nhiều những giá trị lợi ích đặc biệt với quý khách hàng trong cả hiện tại và tương lai.

Khác với sản phẩm bàn ăn thông thường khác. Bàn ăn thông minh có đặc điểm kết cấu vô cùng đặc biệt. Và để tìm ra được điểm đặc biệt ấy; thì ngay sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích; được cung cấp bởi chuyên gia nội thất Lương Sơn ngay dưới đây nhé!

Bàn ăn thông minh – BA12

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh giá rẻ được cấu tạo nhìn đơn thuần là một chiếc tủ trang trí thông thường. Tuy nhiên chỉ với một vài thao tác đơn giản. Chiếc tủ ban đầu đã có thể trở thành một chiếc bàn ăn vô cùng rộng rãi và tiện ích.

Hiện nay bàn ăn thông minh thường được thiết kế chung với hệ thống kích thước thành tủ trung bình dài từ 80cm x cao: 74cm x dày: 26cm. Kích thước thành bàn ăn giao động với độ rộng: 80cm x dài: 140cm x cao: 74cm. Trong đó hệ thống màu sắc của sản phẩm này cũng vô cùng sang trọng; với mặt bàn nâu óc chó và thành tủ màu trắng, …

Bàn ăn thông minh màu nâu sang trọng

Lợi ích quý khách hàng có được khi sử dụng bàn ăn thông minh

Điểm khác biệt làm nên sự nổi bật của bàn ăn thông minh đó là khả năng tích hợp 3 chức năng trong cùng một sản phẩm. Từ bàn ăn, tủ đựng đồ cho đến kệ trang trí. Với khả năng biến hoá đặc biệt; có thể dễ dàng điều chỉnh thu gọn trong quá trình sử dụng. Bàn ăn thông minh thực sự là một người bạn giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian. Đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Ví dụ như ngôi nhà hẹp, chung cư, phòng tập thể, phòng trọ hẹp, …

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về chủng loại ghế gaming

Ngoài khả năng tiết kiệm tối đa về diện tích; đem lại cho không gian bếp của bạn một không gian tươi mới, ngăn lắp. Chúng còn được coi là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nội thất. Và thay vì phải mất ít nhất là 5 triệu đồng để có thể sở hữu 3 sản phẩm kể trên; thì nay bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khoảng 1,6 triệu đồng cho 3 chức năng hữu ích. Thực sự là quá rẻ đúng không nào!

Bàn ăn thông minh ở hình dáng của một chiếc kệ xinh

Với rất nhiều lợi ích đặc biệt và thiết thực. Chủng loại bàn ăn thông minh thực sự là một sự lựa chọn tối ưu; giúp bạn có được những giá trị sử dụng lâu bền cùng với thời gian.

Để có thể sở hữu ngay sản phẩm bàn ăn thông minh giá rẻ trên thị trường; với hệ thống giá thành cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành siêu dài hạn, lên đến 12 tháng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng bất ngờ!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: https://noithatluongson.vn