So sánh tôn bluescope zacs®+ công nghệ inok™, tôn bluescope zacs lạnh với tôn lạnh thông thường

Tôn lạnh thông thường có khả năng chống ăn mòn cao. Tuy nhiên mới  đây, NS BlueScope Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét vượt trội hơn hẳn tôn lạnh thông thường. Vậy nó vượt trội như thế nào? Bài so sánh dưới đây của chúng tôi  sẽ chỉ ra giúp bạn, cùng theo dõi nhé!

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh (tôn mạ nhôm kẽm) là những tấm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trải qua quá trình mạ nhúng nóng có tỉ lệ thông thường 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Tôn lạnh được tin dùng bởi khả năng chống ăn mòn tốt và khả năng kháng nhiệt hiệu quả

Tôn BlueScope Zacs Lạnh là gì?

Tôn BlueScope Zacs Lạnh là dòng sản phẩm tôn lạnh của NS BlueScope Việt Nam hay gọi là thép mạ hợp kim nhôm kẽm sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với bề mặt bông kẽm sáng đẹp.

Tôn BlueScope Zacs Lạnh có khả năng chống ăn mòn cao, tới gấp 4 lần tôn thông thường và khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Đây là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp và nhà ở.

Tôn lạnh Zacs có giới hạn tối thiểu đảm bảo 300Mpa với độ dẻo cao thích hợp cho cán sóng.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là gì?

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ, được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với khả năng chống rỉ sét tốt như INOX

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  tăng cường khả năng chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại các lỗ đinh vít, vết trầy xước mà mép cắt, giúp giải quyết triệt để các vấn đề mà tôn lạnh để lại.

Xem thêm : Các mẫu mái tôn đẹp nhất

So Sánh tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs Lạnh, tôn lạnh thông thường, loại nào tốt hơn?

Đây là vấn đề đã có nhiều gia chủ luôn đặt ra khi có nhu cầu sử dụng tôn lợp mái hoặc ứng dụng cho các công trình mình. Câu trả lời của vấn đề trên nằm ở bảng so sánh các chỉ tiêu sau đây:

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ 

Tôn BlueScope Zacs Lạnh

Tôn lạnh thông thường

Lớp mạ 4 lớp ma trận bảo vệ 2 lớp nhôm, kẽm 2 lớp nhôm, kẽm
Độ bền Vượt trội so với tôn lợp mái thị trường Cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường Bình thường
Khả năng chống rỉ sét chung Cao kể cả thời tiết khắc nghiệt Cao kể cả thời tiết khắc nghiệt Cao trong điều kiện thời tiết bình thường
Khả năng chống rỉ sét tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước Cao  Chưa khắc phục Kém
Bề mặt tôn Nhám đẹp Sáng đẹp, mịn Độ bóng sáng không đều
Thời gian bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm 10 năm Tùy  vào thương hiệu tôn
Khả năng giảm nhiệt Tốt Tốt  Bình thường 
Ứng dụng Tôn lợp mái, máng xối, ống thoát nước Tôn lợp mái, máng xối Tôn lợp mái, công nghiệp khác

Qua bảng so sánh trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ có khả năng chống rỉ sét như INOX. Giúp tăng cường khả năng chống rỉ sét đỏ đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có tuổi thọ lâu bền so với các loại tôn lợp mái khác. Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đảm bảo vững chắc và tính thẩm mỹ cao, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mái nhà. Ngoài sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ và Tôn lạnh Zacs NS BlueScope Việt Nam còn cung cấp các loại tôn lợp mái chất lượng cao như: ZACS®+HOA CƯƠNG™ CÔNG NGHỆ INOK™, ZACS HOA CƯƠNG, ZACS BỀN MÀU

Tin liên quan: