Tủ quần áo cánh trượt có nên mua? ưu nhược điểm nên biết

Tủ quần ảo cánh trượt hay còn gọi là tủ quần áo cánh lùa là một sản phẩm được khá nhiều hộ gia đình quan tâm, đặc biệt khi mới về nhà mới thì một căn phòng cá nhân không thể thiếu một mẫu tủ quần áo. Vậy việc lựa chọn mẫu tủ quần áo nào cho phù hợp, có nên mua loại tủ quần áo cánh lùa hay không? Digi Furniture sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn!

1. Tủ quần áo cánh trượt là gì?

Mẫu tủ quần áo cánh trượt
Mẫu tủ quần áo cánh trượt

Sỡ dĩ mẫu tủ này được gọi là cánh trượt là vì nó được thiết kế với cánh kéo trượt sang 2 bên thay vì cửa mở như bình thường. Đây là một mẫu tủ khá được ưa chuộng hiện nay, đặc biết nó lại mang một chút gì đó phong cách nhật bản, Châu Á.

Tủ quần áo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : nhựa, nhôm, gỗ… nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là chất liệu gỗ vì sự bền bỉ, và thẩm mỹ do gỗ mang lại cho căn phòng. Kích thước của loại tủ này tùy thuộc vào không gian căn phòng to nhỏ mà nhà thiết kế, xưởng sản xuất sẽ tư vấn cho bạn.

2. Ưu nhược điểm của tủ quần áo cánh lùa

  • Ưu điểm : Do được thiết kế cánh trượt sang 2 bên thay vì mở nên tủ quần áo loại này còn được gọi là cánh trượt hay cánh lùa. Với thiết kế này sẽ rất thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ, hẹp giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn một cách đáng kể. Ngoài ra với cánh trượt còn làm cho bạn dễ thao tác trong việc lấy quần áo.
  • Nhược điểm : Do thiết kế cánh trượt nên nó chỉ có thể mở được một cánh thay vì mở được cả 2 cánh như loại cửa mở. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một vấn đề khá nhỏ không gây khó khăn quá nhiều cho các hộ gia đình.
Tủ quần áo cánh trượt giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ đáng kể
Tủ quần áo cánh trượt giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ đáng kể

3. Có nên mua tủ quần áo cánh lùa

Tùy vào từng mục đích bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên với những ưu thế và lợi ích do tủ quần áo loại này mang lại bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin áp dụng vào không gian căn phòng của mình mà không cần lo lắng tới những vấn đề khác. Nó không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề về tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn với thiết kế mang phong cách hiện đại, thông minh.

Và nếu bạn đang cần tham khảo các mẫu tủ quần áo cánh trượt và địa chỉ mua thì có thể tham khảo tại Digi Furniture – Nội Thất Đẹp Việt Nam chuyên nhận sản xuất tủ quần áo gỗ theo yêu cầu với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh do sản xuất tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp sản phẩm một cách ứng ý cho bạn nhất.

Một số sản phẩm tủ quần áo tại Digi Furniture
Một số sản phẩm tủ quần áo tại Digi Furniture

Trên đây là một số thông tin về tủ quần áo cánh trượt. Hy vọng với thông tin mà Digi Furniture cung cấp bạn sẽ hiểu thêm phần nào về sản phẩm và có thể chọn được một địa chỉ uy tín để đặt sản phẩm chất lượng nhất. Chúc bạn tìm được mẫu tủ phù hợp!