Sofa gỗ hương nguyên khối ở đâu bán tốt nhất thị trường

Sofa gỗ nguyên khối hay còn gọi là sofa gỗ liền tấm, được làm từ các thân gỗ tự nhiên lâu năm. Các sản phẩm làm từ gỗ nguyên khối rất hạn chế chắp vá.  Bạn có thể thấy các mẫu sofa gỗ tự nhiên mà ZITO sử dụng trông rất chắc chắn nhờ thiết kế nguyên khối, kiểu dáng đơn giản nhưng luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

ZITO luôn chú trọng đến sự chắc chắn trong các thiết kế

Các khối gỗ liền tấm là một trong những bí quyết để giúp nội thất gia đình có được sự chắc chắn và chuyên nghiệp. 

sofa gỗ hương nguyên khối

Vẻ đẹp nguyên khối trong thiết kế sofa gỗ hương nổi bật không chỉ ở phần thanh ngang dài của văng ghế ngồi, mà phần chân ghế cũng được thiết kế liền, k tách rời khỏi khung ghế. Tất nhiên không phải tất cả các mẫu sofa gỗ hương đều thiết kế như vậy, nhưng hầu hết chúng đi liền nhau như vậy với phần chân ghế không cần phải quá lớn, thậm chí có những bộ chân ghế nhìn khá nhỏ nhưng vẫn rất chắc chắn. Đó chính là điểm nổi bật mà khi đến với thế giới nội thất ZITO bạn được cảm nhận một cách rõ rệt.

Nội thất gỗ ZITO có nhiều địa điểm giúp khách hàng dễ dàng mua sắm

Gỗ hương cùng với một số các loại bàn ghế sofa gỗ cao cấp khác được ZITO bán cách đây không lâu, nhưng với vị thế được khẳng định trên thị trường là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ mà ZITO đem lại. 

sofa gỗ hương nguyên khối

Khởi đầu bằng việc cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, ZITO không khó để ZITO ngày càng mở rộng quy mô phục vụ khách hàng.

Tại phía Bắc, ZITO hiện có 5 siêu thị nội thất gỗ tại các địa chỉ có địa thế thuận lợi cho khách hàng, có chỗ để oto, nếu bạn ở gần 1 trong 5 địa chỉ dưới đây, có thể qua trực tiếp:

  • Số 325 đường Ngô Gia Tự, Long Biên
  • Số 33 đường Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số  112 Mai Hắc Đế, TP Vinh
  • Số 36 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long
  • Số 771 – 773 đường Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

Ngoài ra, thế giới mua sắm qua mạng không còn xa lạ gì, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại được vận chuyển tới tận nhà, mà lại được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và bảo hành y như khi mua tại cửa hàng.

sofa gỗ hương nguyên khối

Khách hàng mua sofa gỗ hương nguyên khối qua mạng sẽ phân vân trong việc chọn nhà cung cấp. Vì vậy, thay vì mất nhiều thời gian cho việc tìm những nhà cung cấp nội thất, bạn có mặt ở đây để biết rằng nội thất gỗ ZITO là đơn vị chuyên cung cấp nội thất gỗ nguyên khối hiện đại uy tín nhất trên thị trường, cùng với việc tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.