Tư vấn và lắp đặt hệ thống camera kiểm soát an ninh năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công lắp đặt camera an ninh thì New Vision là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi còn có bề dày các kinh nghiệm về ngành Công nghệ thông tin sẽ giúp bạn lắp đặt một hệ thống camera tuyệt vời, lâu dài, trọn gói, với chi phí thích hợp nhất. New Vision luôn đặt yếu tố phù hợp với nhu cầu khách hàng ở ví trí ưu tiên.


>>> Xem thêm : tư vấn lắp đặt camera quan sát –  Tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh an toàn


Để cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện với hệ thống an toàn hiệu quả, chúng tôi lựa chọn các đối tác cung cấp của những hang lớn, chuyên nghiệp như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Với chữ “Tâm” trong kinh doanh chúng tôi luôn đưa khách hàng lên vị trí ưu tiên nhất, bạn sẽ có được những dịch vụ và các giải pháp an ninh hiệu quả khi đến với New Vision.   Được kỹ thuật viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.   Đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.   Hỗ trợ hoàn toàn những vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.Thời gian bảo hành lâu dài: với mỗi gói hệ thống và giải pháp mà Quý khách hàng chọn lựa thì thời hạn bảo hành sẽ có sự ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ.


Thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng: với mỗi Quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi  cần lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chung cư, resort hay xí nghiệp,… sẽ luôn được tận tâm lắng nghe để thấu hiểu, từ đó đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nghiên cứu từ điều kiện thực tế để đưa giải giáp phù hợp nhất với mong muốn của Quý khách hàng.


     Chuyên viên tư vấn đến khảo sát và thương thảo báo giá.   Ký kết hợp đồng và triển khai lắp đặt hệ thống camera.   Tiến hành chạy thử và nghiệm thu hệ thống camera giám sát.


>>> Xem thêm : lắp đặt camera –  Hoàn thiện hệ thống camera giám sát an ninh cho cuộc sống