Tiêu chuẩn lựa chọn tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay bởi tính năng tiện dụng đặc biệt là cho các căn hộ có diện tích hẹp, hoặc nhà ống với mục đích tiết kiệm diện tích căn hộ cũng như giảm giá thành so với các loại tủ quần áo khác làm bằng chất liệu gỗ hoặc sắt thép.

 

tu-ao-am-tuong-2

Tủ quần áo âm tường đem lại cho ta cảm giác về một không gian thoáng đãng, cũng như kiểu cách hiện đại giúp cho căn hộ trở nên gọn gàng và sang trọng hơn. Vậy tiêu chuẩn lựa chọn tủ quần áo âm tường ra sao cùng nội thất thời đại tìm hiểu ở bài viết dưới đây

 

 

Đặc điểm của tủ quần áo âm tường ở chỗ vị trí của nó luôn cố định do vậy cần cân nhắc và tính toán diện tích phòng thật kỹ lưỡng trước khi thiết kế xây dựng. Có nhều cách thiết kế tủ quần áo khác nhau nhìn chung đặc điểm chính của nó phải tiết kiệm được diện tích, bắt mắt khiến căn phòng trở nên tiện nghi hơn.

Ta có thể xây dựng tủ quần áo bằng việc thiết kế đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với giường ngủ tùy thuộc vào diện tích cũng như bài trí các nội thất khác trong phòng.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-am-tuong-cua-lua-2

Cánh cửa của tủ quần áo âm tường thường được thiết kế đa dạng tuy nhiên được sử dụng 2 phương pháp sau là phổ biến

Cửa lùa: Giúp phần nào tiết kiệm được không gian khi sử dụng. Cửa mở đôi khi có phần bất tiện nếu diện tích phòng chật hẹp. Tuy nhiên việc thiết kể cửa tủ quần áo âm tường thường được quyết định bởi gia chủ sao cho phù hợp hoàn cảnh và phong thủy.

Nguyên liệu để làm tủ âm tường thường được lựa chọn kỹ càng bởi các vật liệu gỗ và được chế biến để chống ẩm, mối mọt có như vậy thời gian sử dụng mới được lâu.