Những loại ga chống thấm nên được sử dụng

Bên cạnh miếng lót chống thấm cho trẻ nhỏ, sản phẩm ga chống thấm được rất nhiều mẹ lựa chọn sử dụng. Những chiếc ga chống thấm chính là một phương tiện được coi là cứu cánh cho những gia đình có trẻ nhỏ. Những chiếc ga chống thấm bảo vệ chiếc đệm của gia đình khỏi những vết bẩn thâm nhập từ bên ngoài. Vậy sử dụng ga chống thấm làm sao để hiệu quả.

xem thêm sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năng, giấy nén

Image result for ga chống thấm

Ga chống thấm

Gia đình có trẻ nhỏ, khi sử dụng ga chống thấm thì các mẹ nên trải thêm một chiếc ga thường ở phía trên để có thể tạo được mộtcảm giác thoải mái khi ngủ cho bé yêu của gia đình. Khi trải thêm một chiếc ga thường lên phía trên của ga chống thấm thì các mẹ khi vệ sinh cũng rất đơn giản. Khi bé yêu tè các mẹ chỉ cần gỡ lớp ga thường ra và sau đó lau chỗ bé yêu tè để tránh bé yêu bị cảm lạnh. Khi các mẹ cần vệ sinh ga chống thấm các mẹ chỉ cần lau sạch bằng khăn ướt và sau đó để ở nơi thoáng mát. Các mẹ không nên sử dụng những loại xà phòng vì nó có độ kiềm khá cao.

Image result for ga chống thấm

Ga chống thấm

Khi các mẹ giặt những chiếc ga chống thấm các mẹ nên hạn chế việc vò và cần phải tránh những tác động mạnh đến với lớp chống thấm ở phía dưới. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ga chống thấm khác nhau, các mẹ có thể lựa chọn sử dụng loại ga chống thấm everon, hay những loại ga chống thấm được làm bằng cotton, ga chống thấm bảo hân, … Với những cách vệ sinh đúng cách, các mẹ sẽ có thể giữ gìn được chiếc ga chống thấm được tuổi thọ kéo dài.