Hướng dẫn cách sắp đặt nội thất phòng khách theo tử vi

Hướng dẫn cách sắp đặt nội thất phòng khách theo tử vi mang lại nhiều tiền lộc cho gia chủ tiết kiệm diện tích tạo không gian sống thoải mái.

Phòng khách là nơi rất cần thiết của một căn nhà vì vậy ngoài việc trang hoàng sao cho thật thích mắt thì cũng cần xếp đặt nội thất bên trong sao cho nói riêng với phong thủy và mệnh của gia chủ nhằm tạo thành vận khí xuất xắc cũng như tiền lộc cho Gia đình. Sau đây,chúng tôi sẽ diễn đạt cho bạn một số cách sắp xếp nội thất phòng khách theo bói toán hợp tuổi gia chủ giúp lấy lại nhiều điều trót lọt.

Khi sắp đặt đồ đạc , trang trí trong phòng khách, ghế sofa nên kê theo hình dáng tương ứng của căn phòng như sofa dạng chữ L, ghế đặt kiểu đối diện… Tuy nhiên, gia chủ không nên đặt ghế khiến người ngồi quay lưng lại phía cửa ra vào vì kiểu xếp đặt này sẽ che mất góc nhìn, khiến chủ nhà không thể toàn bộ được nếu có khách đến chơi. Đồng thời, điều này còn có thể khiến mọi người có tâm trạng bất an. Bạn cũng không nên con kê bàn ghế dưới xà hoặc rầm nhà bởi vì nó có thể làm người ngồi dưới có cảm giác bị áp lực như vật thể đè nặng lên mình.

Bố trí nội thất phòng khách theo phong thủy mang lại may mắn tài lộc phần 1

Trong khi, bàn ghế trong phòng khách cũng kỵ đặt ở vị trí đối diện cửa ra vào, vừa chiếm diện tích căn phòng, vừa ngăn chăn giao thông trong nhà, ngăn cản luồng khí luân chuyển. Trong kiến trúc tân tiến, nhiều tổ ấm trang trí tường bằng cách treo tranh hình họa trang hoàng tường phòng khách. Những bức tranh thiên nhiên cỏ cây, ảnh gia đình… thường không hình họa hưởng nhiều tới bói toán phòng khách. Tuy nhiên, bạn không nên treo kiếm, đao, các bức tranh quái vật hay quá nhiều gương. Nó sẽ hình ảnh hưởng không xuất xắc đến tử vi căn phòng.

Ánh sáng và màu sắc làm đẹp tường có vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp căn phòng, đồng thời hình ảnh hưởng to tới phong thủy của phòng khách dành riêng và nhiều loại ngôi nhà khái quát. Khi sơn tường, bạn nên chọn màu tươi tỉnh, lạc quan như xanh, vàng nhạt, trắng, kem, hồng phấn… không nên chọn sắc sơn u tối như xám, đen, tím thẫm… Những sắc màu này khiến căn phòng tạo ra cảm giác u ám, xám xịt.

Bố trí nội thất phòng khách theo phong thủy mang lại may mắn tài lộc phần 2

Ngoài màu sơn, ánh sáng cũng là nguyên tố mà các Gia đình nên chu đáo. Phòng khách là nơi mà tổ ấm và khách tới chơi thường xuyên chạm mặt và trò chuyện, thì là không gian này luôn phải hứa hẹn sự sạch, sáng sủa. Khi thi công, gia chủ có thể để cửa chính và cửa sổ rộng để hứng”ánh sáng. Nếu phòng khách thiếu sáng, bạn có thể sử dụng đèn chiếu, đèn âm trần, đèn làm đẹp, đèn chiếu sáng chung lại phòng và chiếu sáng từng khu vực.