TOP 10 Mẫu phòng khách ĐẸP & ĐƯỢC ƯA CHUỘNG nhất năm 2017

Phòng khách không chỉ là nơi gia đình tiếp khách, sum họp mà còn là nơi trung tâm thể hiện phong cách cũng như cá tính của gia chủ giúp để lại nhiều ấn tượng trong mắt của bạn bè và mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau khi làm việc và học tập mệt mỏi.

Không phải quá cầu kì chỉ bằng những đường nét đơn giản nhưng lại đầy tinh tế cũng đủ để tạo nên một mẫu phòng khách tuyệt đẹp. Chỉ cần vài chậu cây cảnh cũng đủ để tạp nên cảm giác trong lành và thoáng mát cho phòng khách.

Thiết kế phòng khách thể hiện phong cách sống, cũng như tính cách của người gia chủ. Chính vì thế, đây được xem là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng như là nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Ví dụ:

– Sofa trắng trên nền gạch xám kết hợp với các họa tiết được trang trí trên tường tạo nên phong cách tháo mát cho nhà ống.

– Với đặc điểm là không gian nhỏ hẹp, phòng khách cần được trang trí đơn giản mang lại cảm giác thoáng mát, tránh chật chội.

– Để cho phòng cách có cảm giác thoáng mát gia chủ nên tận dụng các góc nhà để đặ các bình phong hoặc các chậu cây cảnh nhé.

– Bạn nên lựa chọn tranh với những màu sắc tươi trẻ, sinh động để cải thiện cho bức tường khô cứng của căn nhà bạn.

Nhìn là mê ngay đúng không phải không mọi người, hãy cùng lựa chọn ra cho mình một kiểu phòng khách đẹp cho mình nhé. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã theo dõi !

Nguồn : http://trangtrinoithatthoidai.com