Lời giải cho sự kết hợp hài hòa sàn gỗ RainForest Malaysia và vật dụng

 

Sàn gỗ RainForest Malaysia là lựa chọn cực kì sáng suốt để tạo nên một không gian mở thoáng đãng sang trọng. Nhưng không phải ngôi nhà nào cũng tạo được sự hài hòa giữa các thành phần của ngôi nhà với nhau. Sự phối kết hợp không hiệu quả đôi khi làm giảm giá trị của ngôi nhà, phá vỡ kết cấu tổng thể của không gian. So với 2 dòng sàn gỗ Meister Đức hay sàn gỗ Hornitex Đức đang hot trên thị trường thì dòng sàn này có tính chịu nước thậm chí cao hơn.

Sàn gỗ rainforest malaysia chịu nước cao hơn sàn gỗ hornitex đức

          Cách kết hợp giữa sàn gỗ RainForest Malaysia và nội thất

Phương pháp truyền thống trong mọi sự kết hợp đó là sử dụng những đồ vật có cùng tông màu. Phần lớn sàn gỗ RainForest Malaysia hay sàn gỗ Meister Đức có màu nâu sáng, hoặc đậm, gam màu nóng. Chính vì vậy khi lựa chọn các đồ vật, chỉ cần chú ý tới màu sắc của nội thất, sự hài hòa sẽ được tạo nên một cách tự nhiên hoàn hảo. Không gian sẽ được mở rộng hơn rất nhiều khi tất cả các đồ vật đều chung tông màu.

sàn gỗ meister đức

Ngược lại với phương pháp trên đó là lựa chọn để tạo nên sự tương phản giữa không gian của sàn nhà và các đồ nội thất. Sự khác biệt về mầu sắc sẽ làm nổi bật hơn từng đồ nội thất trong ngôi nhà. Mọi thứ trở nên rõ ràng và đậm nét hơn rất nhiều so với việc sử dụng cùng tông màu. Việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào là tùy thuộc vào mỗi người, phong cách thẩm mĩ và sở thích về màu sắc của mỗi người.

Sự kết hợp giữa cả hai phương pháp trên cũng là một ý tưởng không tồi. Trong mỗi không gian khác nhau sẽ lựa chọn cách phối hợp đan xen và khi di chuyển từ không gian này tới không gian khác cũng khá thú vị. Nhiều chủ nhà đã lựa chọn sàn gỗ Hornitex Đức tại phòng khách hay phòng ngủ kết hợp với sàn RainForest Malaysia tại phòng bếp nhằm tận dụng khả năng chịu nước của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này. Đây được coi là phương pháp tối ưu vừa giúp nội thất gỗ liền mạch giữa các phòng lại giảm thiểu được nguy cơ sàn bị phồng rộp do nước .