Để tránh “rước họa vào thân”, tuyệt đối không đặt sai những vật phẩm này trong phòng ngủ

Trong phong thủy, phòng ngủ có vai trò quan trọng, ảnh hướng đến tinh thần và tâm trạng của chúng ta. Để cuộc sống bình an, may mắn, cần tuyệt đối không được đặt sai các vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

Đặt gương trước đầu giường ngủ

Xét về mặt phong thủy, gương là vật dụng mang khí âm tà. Việc đặt gương ngay ở đầu giường ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Khi ngủ, bạn thường xuyên gặp ác mộng hoặc hay giật mình, bất an, lo lắng.

Nếu tình trạng này xảy ra lâu dài, thường xuyên sẽ khiến sức khỏe bạn đi xuống, tinh thần sụt giảm, cơ thể uể oải. Đặc biệt hơn, bạn sẽ thường xuyên vô tình đắc tội với người xung quanh một cách vô thức trong giao tiếp hàng ngày.

Treo những vật trang trí có lông, tóc

Tài vận của gia chủ sẽ bị đi xuống nếu như trei những vật trang trí lông và tóc trong phòng ngủ của mình. Để tạo nên sự độc đáo, mới mẻ cho căn phòng, nhiều người sử dụng lông và tóc để làm vật trang trí. Đây được xem là những thứ gắn liền với người khác hoặc vật khác. Vì vậy, nếu mang về nhà sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và vận may.

Bên cạnh đó, những mối quan hệ cả trong công việc lẫn cuộc sống cũng sẽ gặp phải trục trặc hoặc bất đồng, xung đột.

Trong phòng treo những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực

Bạn có biết rằng, những tác phẩm nghệ thật biểu đạt những cảm xúc đặc biệt sẽ chi phối tinh thần của gia chủ. Đối với những người yêu nghệ thuật, họ không quá quan tâm đến phong thủy mà trung bày những bức tượng sáp buồn, hay những bức tranh mang cảm xúc tiêu cực, bi ai….

Hãy thử nghĩ, sau một ngày dài lao động vất vả, trở về căn phòng ngủ thân thương và phải đối diện với những tác phẩm nghệ thuật đó. Vô hình chung tinh thần của bạn sẽ trở nên sa sút và bế tắc hơn. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cấc mối quan hệ cá nhân xung quanh bạn.

Để tránh gặp những vận xui, muốn tận hưởng cuộc sống yên bình may mắn, hãy tuân thủ những lưu ý trong phong thủy trên.