Sàn gỗ nhập ngoại có những ưu điểm gì vượt trội?

Sàn gỗ từ lâu đã trở thành xu hướng nội thất dẫn đầu. Bởi sàn gỗ có nhiều ưu điểm hấp dẫn khách hàng, nhất là sàn gỗ nhập ngoại. Vậy nó có những ưu điểm gì vượt trội đến vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn vì sao nó lại được ưa chuộng đến như vậy nhé!

Chất lượng tuyệt hảo-giữ độ bóng mới bền lâu

Chất lượng tuyệt hảo-giữ độ bóng mới bền lâu

Đối với sàn gỗ nhập ngoại, ưu điểm đầu tiên chính là chất lượng tuyệt đỉnh của nó. Hầu hết ai cũng phải trầm trồ thán phục bởi chất lượng gỗ tuyệt đẹp và hoàn hảo không thể chê được. Nước sơn và chất gỗ đều là hàng loại 1 rất đẹp, qua quá trình sử dụng hoá chất tẩy rửa trong một thời gian dài nó cũng không hề bị xỉn, ố màu. Màu gỗ ván bóng loáng mượt mà như mới dù cho ta đã dùng nhiều năm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ nhập ngoại.

Chịu lực tốt

Bên cạnh đó, loại sàn gỗ này còn có thêm một ưu điểm, đó chính là khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Nếu như đa số các loại sàn gỗ khác, khi bị vật cứng, nặng rơi xuống sẽ làm trầy, xước hoặc thậm chí vỡ sàn nhưng đối với loại sàn nhập ngoại này lại không hề hấn gì.
Nó rất khó bị trầy xước và khả năng chịu lực tác động là vô cùng lớn. Hơn nữa khả năng chịu nhiệt của sàn cũng tuyệt vời. Đối với một số loại sàn gỗ thông thường khi nhiệt độ đột ngột thay đổi, sàn có thể bị nứt toác, gây bất tiện trong việc sử dụng và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Sàn nhập ngoại chịu nhiệt rất tốt, với khí hậu nhiệt đới ẩm như các nước Châu Á rất dễ thích ứng và không lo co, nứt sàn khi thời tiết đột ngột biến đổi.

Khả năng chống mối mọt cao

Khả năng chống mối mọt cao

Mối mọt là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất với những ai sử dụng đồ gỗ nói chung và sàn gỗ nói riêng. Khi bị mối mọt tấn công đồng nghĩa với việc sàn gỗ đang xuống cấp một cách trầm trọng và “không phanh”. Ngoài việc làm mủn gỗ, chúng còn thường xuyên tạo bụi gỗ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Sàn gỗ nhập ngoại được xử lý một cách tinh tế, cho khả năng chống mối mọt cao nhất mà không hề gây bất cứ một tác hại xấu nào cho sức khỏe con người. Tính năng ưu việt này đã được chính người tiêu dùng chứng nhận. Như vậy khi sử dụng sàn gỗ nhập ngoại bạn sẽ không phải chịu bất cứ một ảnh hưởng nào từ mối mọt.

Đó là những ưu điểm rất lớn của sàn gỗ nhập ngoại, đây cũng là lí do nó được nhiều người ưa dùng và lựa chọn, trở thành một xu hướng thịnh hành.