Khám phá thiết kế nhà 3 tầng 4×13 m – Đẹp không thể cưỡng lại

Nhà 3 tầng 4×13 m hiện nay đang là một xu hướng thiết kế của rất nhiều hộ gia đình. Không chỉ giải quyết được vấn đề về diện tích, mà nhà  tầng 4×13 m sẽ giúp bạn có một không gian sống cực kỳ thỏa mái, rộng rãi. Với những đầu óc sáng tạo của các kiến trúc sư, đã tạo ra những ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao, mà nhìn những ngôi nhà mang đến sự cuốn hút và sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x13m đẹp – Mẫu thiết kế nhà phố 4×13

Nhà phố hiện nay rất đông đúc và chặt hẹp thì việc xây cho mình ngôi nhà hoàn hảo và hiện đại rất cần sự sáng tạo và kinh nghiệm trong việc thiết kế.  Với phong cách hẹp về chiều ngang, mà rộng về chiều dài thì những thiết kế trở nên hiện đại, thoáng mát và không gian rộng rãi luôn là yêu cầu cần đảm bảo đối với mẫu nhà 3 tầng 4x13m.

Mẫu 1 - thiết kế nhà 3 tầng 4x13m

Đa phần, những ngôi nhà ống 3 tầng đều sử dụng tối đa diện tích 4x13m, việc bố trí không gian rất thuận lợi cho việc thông thoáng giữa các phòng và các tầng, đồng thơi hệ thống cửa kính cường lực rộng và dài hợp lý, giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà cũng là một điểm nhấn trong thiết kế nhà 3 tầng 4×13 m này. Một điểm nhấn khác đó chính là ấn tượng với phong cách thiết kế hiện đại và trẻ trung  bằng việc sử dụng những hình khối góc cạnh khỏe khắn, đồng thời sử dụng tông màu sáng, khiến ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng.

Mẫu 2 - Thiết kế nhà 3 tầng 4x13m

Với mẫu thiết kế nhà đẹp  3 tầng 4×13 m sẽ trở nên lôi cuốn và đẹp mắt hơn với ban công, sân thương trồng cây xanh hoặc với không gian giếng trời tạo nên một không gian thoáng mái, công năng sử dụng hợp lý thì nơi đây sẽ là một nơi giúp gia đình thư giản và tạo động lực cho mọi người trong gia đình.

Mẫu 3 - Thiết kế nhà 3 tầng 4x13m

Ngôi nhà sẽ được tô nét thêm với mái ngói thái vừa mang phong cách hiện đại, kết hợp với màu sắc phù hợp vừa trang nhã, giúp gây ấn tượng mạnh với người nhìn thấy mà tạo cảm giác thỏa mái, sang trọng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4×13 m đẹp , vừa hiện đại không chỉ tạo động lực cho các thành viên sảng khoái khi làm việc mà cũng giúp các thành viên trở nên thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc dài mệt mỏi trở về.

Mẫu số 4 - Thiết kế nhà 3 tầng 4x13 m

 

Mẫu 5 - Thiết kế nhà 3 tầng 4x13 m

Với cuộc sống hiện đại ngày này, việc những thiết kế theo những khu đất phù hợp cho mình đã không còn khó như nữa, đặc biệt là ở Đà Nẵng, những khu đất đang được mở bán như đất nam Nguyễn Tri Phương hay đất nền Hòa Xuân tại: https://bdsdehouse.vn/  rất phù hợp với nhiều loại kích cỡ. Việc thiết kế nhà cho mình một cách hiện đại sang trọng mà chúng tôi vừa chia sẻ, rất hy vọng các bạn đã tìm ra những ý tưởng, những thiết kế riêng cho mình những mẫu nhà 3 tầng hiện đại, không chỉ với mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4×13m, mà còn với nhiều diện tích khác nữa.