Treo tranh đồng đẹp nào để không gian thêm sang trọng, nổi bật?

Bạn muốn treo một bức tranh đồng đẹp trong không gian sống nhà mình? Bạn chưa biết nên chọn tranh có nội dung như thế nào để giúp không gian sống nhà bạn thêm sang trọng và nổi bật hơn?

tranh đồng đẹp hoa sen cá chép

Treo tranh đồng đẹp nào để không gian thêm sang trọng, nổi bật?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít gia chủ gửi về cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những bức tranh đồng đẹp mà bạn nên chọn để treo trong nhà.

Kỹ thuật chạm thúc tranh đồng mỹ nghệ ngày nay vô cùng phát triển như kỹ thuật đúc tượng đồng truyền thần, vì vậy có rất nhiều mẫu tranh đồng được làm ra, giúp thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Chính sự đa dạng này giúp các khác hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên, cũng chính lại gây ra không ít khó khăn cho các gia chủ khi chưa có quá nhiều hiểu biết về tranh đồng.

Bởi ngoài mang vẻ đẹp riêng thì mỗi bức tranh đồng phong thủy còn mang một ý nghĩa riêng. Tùy theo mong muốn hướng tới của chính mình, mà mỗi gia chủ sẽ có cách chọn bức tranh phù hợp riêng.

tranh đồng đẹp bát mã thành công

Dưới đây là những bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho không gian sống nhà gia chủ.

– Tranh đồng mỹ nghệ đồng quê

Đây là bức tranh đồng mỹ nghệ vô cùng đẹp, miêu tả chi tiết khung cảnh làng quê Việt nam một cách bình yên thông qua những biểu tượng vô cùng quen thuộc là cây đa, giếng nước, mái đình… Từng đường nét, từng họa tiết đều được các nghệ nhân chạm thúc vô cùng tỉ mỉ, giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho không gian sống nhà gia chủ.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp, bức tranh đồng này còn giúp các gia chủ vơi bớt đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương khi phải lập nghiệp ở xa. Đồng thời, sau một ngày dài làm việc, bôn ba bên ngoài, gia chủ sẽ thấy thư thái, dễ chịu hơn khi ngắm bức tranh đồng đẹp này tại không gian phòng khách, hay phòng thờ.

– Tranh đồng bát mã thành công.

tranh đồng đẹp bát mã mạ vàng

Bức tranh đồng phong thủy này miêu tả sinh động hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh đang phi nhanh về nhà để báo tin chiến thắng. Vào thời chiến tranh, ngựa được dùng để báo tin chiến thắng từ chiến trận, bởi vậy ngựa vào nhà mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt.

Bức tranh đồng bát mã này nên được treo tại không gian phòng khách, phòng làm việc ở hướng Đông Bắc hay Tây Nam, để có thể phát huy hết giá trị phong thủy học. Gia chủ không nên đặt tranh tại hướng Nam vì nó sẽ tạo ra thế lửa thiêu thiên môn, không tốt cho phong thủy học.

Giờ thì bạn đã biết nên chọn bức tranh đồng đẹp nào để treo không gian sống nhà mình rồi phải không nào. Ngoài ra, nếu muốn mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.