Những mẫu ghế quỳ văn phòng có thiết kế độc đáo và chắc chắn nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất của khách hàng, nên có nhiều đơn vị nội thất luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những mẫu ghế phù hợp. Và mẫu ghế mà chúng tôi đang hướng đến là mẫu ghế quỳ văn phòng. Đây là mẫu ghế cố định được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đã mang lại sự thoải mái và êm ái cho người dùng. Hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những mẫu ghế chân quỳ dưới đây.

Mẫu ghế quỳ văn phòng da Q09-N
Mẫu ghế quỳ văn phòng Q09-N có thiết kế các đường rãnh ngang trên lưng ghế giúp ghế không bị tích nhiệt, chống ẩm mốc mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Khung ghế được thiết kế rất chắc chắn làm từ thép không gỉ sáng bóng. Tay ghế làm bằng chất liệu thép cao cấp bọc gỗ trên bề mặt trong chắc chắn hơn rất nhiều.

Phần đệm ngồi của ghế là mút được đúc nguyên khối nên mang lại độ bền khá cao, được bọc da cao cấp nên ghế không bị bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Chân ghế được đệm nhựa nên không lo trầy xước nền nhà khi di chuyển.

Mẫu ghế quỳ văn phong da microfiber Q3
Mẫu ghế quỳ này được thiết kế với phần khung ghế chắc chắn được làm từ thép không gỉ, sáng bóng. Tay ghế được làm từ chất liệu thép cao cấp bọc da ở bề mặt nên rất mềm mại. Phần lưng ghế được thiết kế các rãnh ngang chống ẩm mốc và không bị tích nhiệt nên mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Đệm ngồi của ghế được làm từ mút nguyên khối nên đã mang lại độ bền khá cao, được bọc da bền đẹp và ít bị bám bụi. Chân ghế được thiết kế thêm đệm nhựa nên không lo ghế làm trầy xước nền nhà khi di chuyển. Đặc biệt, phần khung ghế được kết nối với nhau rất chắc chắn.

Mẫu ghế quỳ văn phòng microfiber Q4
Phần lưng của ghế Q4 được thiết kế các rãnh ngang giúp ghế không bị tích nhiệt và ẩm mốc mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Tay ghế Q4 được làm bằng chất liệu thép cao cấp bọc da bên ngoài mang lại sự mềm mại. Khung ghế rất chắc chắn được làm từ thép không gỉ rất sáng bóng.

Phần đệm ngồi của ghế thì được làm bằng mút nguyên khối nên mang lại độ bền rất cao, bên ngoài được bọc da cao cấp bền đẹp và không bị bám bụi. Đặc biệt, là ghế dễ dàng vệ sinh hàng ngày.

Trên đây mới chỉ là một số mẫu ghế quỳ văn phòng, còn rất nhiều mẫu khác đang được bày bán tại Showroom của Govi. Ngoài ra, nếu như quý khách ở xa mà muốn được trải nghiệm mẫu ghế quỳ này thì quý khách hãy truy cập vào trang Website: [email protected] để được tham khảo và đặt mua ghế quỳ văn phòng nói chung và các dòng nội thất khác nói riêng nhanh nhất với mức gia vô cùng ưu đãi.