Những mẫu ghế văn phòng ngả lưng mà bạn nên mua ngay

Sản phẩm ghế văn phòng hiện nay rất đa dạng về chủng loại, màu sắc và kiểu dáng được các thương hiệu nổi tiếng bày bán. Trong đó, có mẫu ghế văn phòng ngả lưng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy đâu là mẫu ghế văn phòng ngả lưng mà chúng ta nên chọn ngay cho văn phòng của mình.

Mẫu ghế văn phòng ngả lưng Plato PL02
Được thiết kế với lưng ghế là khung nhựa nguyên sinh đỡ phần lưng lưới cao cấp, chống tích nhiệt, chống ẩm mốc mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát. Tay ghế văn phòng ngả lưng Plato PL02 được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp PP giúp bảo vệ khuỷu tay người dùng không bị mỏi và dễ dàng vệ sinh.

Tựa đầu làm bằng chất liệu lưới thoáng mát, thiết kế tựa đầu được uống cong rất phù hợp với phần cổ và đầu. Cần gạt dùng để điều chỉnh giúp thay đổi độ cao ghế phù hợp với vóc dáng người ngồi. Phần đệm ghế là mút nguyên khối được bọc nỉ bền đẹp.

Mẫu ghế xoay văn phòng Ryan R09TD
Mẫu ghế R09TD có thiết kế tựa đầu bằng chất liệu lưới thoáng mát, tựa đầu rộng được uốn cong phù hợp với phần đầu và cổ. Thiết kế tay ghế được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp PP có khả năng chống nứt vỡ và ẩm mốc, giúp bảo vệ khuỷu tay người sử dụng không bị mỏi và dễ dàng vệ sinh.

Lưng ghế thiết kế đỡ phần lưng lưới cao cấp mang lại sự thoải mái và thoáng mát cho người dùng. Đệm ghế là chất liệu mút nguyên khối được bọc nỉ bên ngoài nên rất bền đẹp. Thiết kế cần gạt giúp điều chỉnh trục Piston lên xuống để thay đổi độ cao phù hợp với vóc dáng người dùng.

Lý do nên chọn ghế văn phòng ngả lưng
Nhờ thiết kế ngả ra sau nên ghế sẽ giúp cho xương sống của người ngồi được thư giãn trong giờ giải lao. Cho nên, sức khỏe của bạn cũng được bảo vệ tốt hơn, giúp đảm bảo chất lượng công việc.

Do tính chất của công việc nên phần lớn thời gian của nhân viên đều phải ngồi làm việc trên ghế. Cho nên nếu như chúng ta chọn phải mẫu ghế kém chất lượng thì nhân viên sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe nhất là vấn đề về lưng.

Các dòng ghế này có thiết kế đơn giản, nên ghế phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau, giúp không gian thêm sang trọng và thanh lịch hơn.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua sắm mới ghế văn phòng thì mẫu ghế văn phòng ngả lưng là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua trang Website: [email protected] để được tham khảo và đặt mua các mẫu ghế với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài các mẫu ghế có sẵn ra, chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, các dòng nội thất của chúng tôi luôn được làm từ những chất liệu tốt nhất.