CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO ĐẸP CHO PHÒNG CƯỚI ĐẸP

Là một đôi sắp cưới, bạn đang lên lịch chuẩn bị đám cưới thật hạnh phúc của mình. Có nhiều thứ phải chuẩn bị , hãy tìm sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình và trên mạng internet để tìm hiểu thông tin và đưa ra lựa chọn cho mình.

Một trong những điều mà cả hai người nên cùng bàn tính là đồ đạc và bày trí phòng cưới. Một phòng cưới ấn tượng phụ thuộc vào: chọn giường cưới, chọn tủ quần áo cưới, lọ hoa xinh xắn cùng những vật dụng dễ thương khác Bạn đừng nên xuề xoà trong việc chuẩn bị nội thất phòng cưới, vô tình bạn tạo cho phòng quá đơn giản, cùng đêm tân hôn lãng xẹt.

Những đồ cho phòng cưới như lựa chọn chiếc giường, tủ quần áo, bàn trang điểm… đều được các đôi tình nhân lựa chọn đồ sẵn trên thị trường hoặc tự đặt làm theo ý của họ. Việc sử dụng đồ gỗ tự nhiên cho phòng cưới từ chiếc giường, tủ quần áo…là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Tủ quần áo là đồ dùng quan trọng mà các bạn trẻ quan tâm. Tuỳ vào không gian phòng cưới  mà bạn nên đặt làm chiếc tủ quần áo cưới, hay chọn mẫu mã có sẵn trong gian hàng.

chọn kích thước tủ quần áo cưới phù hợp

Nếu không gian phòng cưới quá nhỏ để lựa chọn tủ quần áo phù hợp, bạn nên chọn tủ có kích thước vừa phải về chiều rộng , còn chiều cao có thể cân đối để không tạo sự chênh lệnh quá lớn.

Đối với không gian phòng cưới rộng thì có nhiều sự lựa chọn tủ quần áo hơn. Không bị giới hạn bởi không gian, nhưng cũng đừng nên chọn chiếc tủ quá lớn, làm lãng phí không gian, mất cân đối trong phòng. Bạn có thể để được thêm một kệ giầy bên cạnh, như vậy đảm bảo không gian hợp lý và hài hoà.

Chọn kiểu dáng, màu sắc , chất liệu

Cách chọn tủ cưới cũng vô cùng tỉ mỉ, vừa đầy đủ tính tăng, công dụng của tủ và tạo nên sự mềm mại, lãng mạn cho phòng cưới. Màu sắc của tủ quần áo được lưu ý, lựa chọn hài hoà với tone màu của sơn tường, cùng hài hoà với các đồ vật khác, để tủ không lạc lõng trong không gian phòng cưới.

Đối với không gian trật, bạn có lựa chọn tủ quần áo kết hợp với kệ tivi, có rất nhiều mẫu tủ quần áo độc đáo dành cho không gian hẹp.

Tủ quần áo cưới có thể làm từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Độ bền của tủ quần áo phụ thuộc vào nhóm gỗ và vị trí đặt tủ trong không gian có chịu nhiều tác động của khí hậu không.

Tính toán chi phí

Để có một đám cưới hoàn hảo, việc chi tiết mua sắm, chuẩn bị cần phải hợp lý, bạn hãy ước tính ngân sách bạn có thể bỏ ra để có thể mua một tủ quần áo đẹp cho phòng cưới. Nếu điều kiện kinh tế của bạn khá, việc lựa chọn mẫu tủ quần áo cho đám cưới với chất lượng tốt , đẹp sẽ không thành vấn đề