Cẩm nang chọn giường tầng sắt cho người lớn “độc nhất vô nhị”

Ngoài các mẫu giường tầng sắt trẻ em ra thì bạn cũng có thể dễ dàng chọn mẫu giường tầng sắt cho người lớn siêu đẹp, siêu bền và siêu tiết kiệm diện tích cho gia đình nhỏ của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về cách chọn mua mẫu giường này ngay nhé.

Phân loại giường tầng cho người lớn hiện nay

Phân loại theo tầng và chất liệu

Có thể thấy, giường tầng cho người lớn hiện nay được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau: phân loại theo kích thước, số tầng, hay chất liệu. Thông thường, người ta hay phân loại giường tầng như sau:

Sản phẩm giường tầng có bàn học thường được dùng trong ktx

– Phân theo số tầng: giường ngủ 2 tầng, giường ngủ 3 tầng, giường ngủ 4 tầng. Nhưng trong đó, giường 2 tầng cho người lớn là dùng phổ biến nhiều nhất.

– Phân loại theo chất liệu: đa số giường tầng cho người lớn hiện nay làm từ các chất liệu chủ yếu như bằng sắt, inox, nhựa, hay bằng gỗ.

– Phân loại theo kích thước: giường tầng cho người lớn hiện nay gồm 2 loại đó là loại 1m6 và 1m8.

Phân loại theo thiết kế

Giường tầng công nghiệp: mẫu giường tầng cho người lớn 2 tầng thiết kế đơn giản chồng lên nhau và giống hệt nhau. Thường thì kích thước giường tầng trên dưới như nhau, không có tính năng chưa đồ. Mẫu giường tầng công nghiệp hay được làm từ chất liệu sắt và thường có giá khá rẻ hay sử dụng trong những khu công nghiệp, nhà máy, ký túc xá.

Giường tầng gia đình: Đây là mẫu giường tầng cho người lớn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh tế, và thông minh sẽ giúp cho không gian sống luôn trở nên đẹp hơn, tiện nghi hơn. Với mẫu giường tầng này cũng bao gồm các giường đơn xếp chồng lên nhau nhưng thường là diện tích giường tầng dưới lớn hơn giường tầng trên để tạo sự vững chắc và đẹp mắt.

Làm sao để chọn giường tầng cho người lớn bền?

Quan tâm đến kích thước 

Trước tiên để lựa chọn được mẫu giường tầng cho người lớn đẹp, chuẩn với không gian sử dụng ngôi nhà thì chúng ta cần phải quan tâm đến kích thước tiêu chuẩn của giường tầng. Hiện nay, có nhiều loại giường tầng được thiết kế theo kích thước cố định phù hợp với mọi không gian ngôi nhà. Nhưng nếu trong trường hợp bất khả kháng mà kích thước giường tầng làm sắc không phù hợp với ngôi nhà thì hãy đặt riêng cho đơn vị sản xuất.

Nên lựa chọn kích thước sao cho phù hợp

Thường thì những mẫu kích thước giường tầng cho người lớn gia đình (dài x rộng x cao) hay sử dụng như sau: 190x110x166cm, 240x110x166cm, 250x110x166cm. Ngoài ra, cũng có những loại giường tầng rộng 1m6, hoặc giường tầng kích thước lớn rộng từ 1m8 nằm ở phía dưới, trên tầng sẽ là loại giường nhỏ hơn.

Chọn chất liệu cho giường tầng

Hiện nay, giường tầng được làm từ hai chất liệu đó là gỗ và sắt. Tuy nhiên, chất liệu sắt luôn đảm bảo chắc chắn, an toàn và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Giường tầng sắt luôn có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. Hơn nữa, giường sắt được thiết kế luôn chú trọng để bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, chất liệu sắt luôn có độ bền cao và có giá thành ưu đãi nhất.

Kiểu dáng cũng là vấn đề bạn nên chú ý

Chọn giường tầng sắt có khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2 từ 135cm đến 150cm để tránh chạm đầu khi ngồi ở tầng dưới. Và nên chọn giường tầng sắt có kích thước lớn, còn phần thanh chắn nên phù hợp với không gian và chiều cao của người dùng, không nên chọn quá hẹp hay quá rộng. Phần cầu thang thì nên thiết kế rộng và không trơn.

Đừng quên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Chọn giá thành giường tầng cũng không nên bỏ qua

Ưu điểm không nhắc đến đó chính là giá thành rẻ. Giường tầng sắt được ưa chuộng một phần là do giá thành hấp dẫn. Đối với các mẫu giường khác, bạn sẽ phải bỏ ra vài triệu đồng để sở hữu nó. Trong khi đó, bạn sẽ chỉ mất vài trăm nghìn đồng để có được mẫu giường tầng sắt giá rẻ. Bên cạnh đó, mẫu giường này còn có khả năng phục vụ cho nhiều đối tượng hơn.

Nếu bạn muốn có một sản phẩm giường tầng sắt đẹp và chất lượng cho mình thì đừng bỏ qua những chia sẻ ở trên nhé. Đặc biệt, đừng quên lựa chọn nội thất Lương Sơn để được bảo hành sản phẩm.

Xem thêm: Mua ngay 7 mẫu giường tầng đa năng làm “điên đảo” thị trường

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn