Bức tranh đồng nào mang lại vượng khí cho gia chủ tuổi Hợi, mệnh Hỏa?

Bạn đang muốn treo tranh đồng trong không gian sống nhà mình? Bạn muốn chọn một bức tranh đồng phong thủy học đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc? Bạn chưa biết cách chọn tranh đồng đồng đẹp cho gia chủ tuổi Hợi, mệnh Hỏa để mang lại vượng khí, tài lộc?

tranh đồng bách hạc

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia về phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết nên treo bức tranh đồng đẹp nào trong nhà để nó có thể mag lại tài lộc vượng khí cho gia đình gia chủ.

Tranh đồng phong thủy học từ lâu đã được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, ưu ái lựa chọn làm vật phẩm trang trí trong không gian nội thất, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho không gian sống của gia chủ, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình gia chủ.

Các vật phẩm được treo trong không gian sống trong nhà có tác động vô cùng lớn đến con đường tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn tranh đồng đẹp sao cho thích hợp với gia chủ mang mệnh Hỏa, tuổi Hợi, mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

tranh đồng hoa mẫu đơn

Dưới đây là những bức tranh đồng phong thủy đẹp, hợp với gia chủ tuổi Hợi, mệnh Hỏa được làm hoàn toàn thủ công tại làng nghề đồ đồng có hàng trăm năm tuổi:

– Tranh đồng hoa mẫu đơn.

Hoa mẫu đơn là bá vương của các loài hoa, không chỉ sở hữu nét đẹp thuần khiết, tinh tế mà loài hoa này còn là biểu tượng cho sự giàu sang và quyền lực. Chính vì vậy khi treo bức tranh đồng hoa mẫu đơn này trong nhà sẽ giúp mang lại vượng khí và may mắn cho gia đình gia chủ.

Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy học của người Nhật, loài hoa này còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, cho tình yêu sự thủy chung son sắt. Chính vì vậy, khi được treo tại không gian phòng ngủ, vật phẩm giúp cho con đường tình duyên của gia chủ thêm mở rộng, tình cảm vợ chồng và giữa các thành viên trong gia đình thêm gắn kết hơn.

Gia chủ mệnh Hỏa vô cùng thích hợp với bức tranh đồng đẹp này, gia đình gia chủ sẽ phú quý đong đầy, gặp được nhiều may mắn hơn trong kinh doanh nếu treo bức tranh đông này tại không gian sống như không gian phòng khách, phòng làm việc.

tranh đỗng mã đáp thành công

– Tranh đồng bát mã thành công.

Hình ảnh 8 con ngựa được chạm thúc vô cùng sinh động bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự uy nghiêm cho không gian sống nhà gia chủ. Vật phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các doanh nhân, người buôn bán bởi nó giúp đem lại may mắn, cơ hội kinh doanh và tài lộc đối với gia đình gia chủ.

Chọn tranh đồng đẹp hợp phong thủy học với gia chủ tuổi Hợi, mệnh Hỏa không quá khó đúng không nào, nếu muốn mua tranh đồng sài gòn để trang trí không gian thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.