Đồng hồ nữ – Những điều đặc biệt tại Tuần lễ đồng hồ LVMH 2021 – Phần 2

Trong 3 dòng đồng hồ nữ mà Patek Philippe Rep cung cấp chính là chiếc 5724 Tourbillon Lumière. các chiếc lông đuôi công sắc xanh hiện diện trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay có hình cánh quạt, mang đến hiệu ứng thị giác nổi bật trên nền mặt số được cấu tạo dạng skeleton với các cầu nối tinh xảo. nhà cung cấp tiết lộ giai đoạn đặt lông đuôi công, đính trang sức kim cương trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay hao tốn tới Sáu tuần chế tạo. Và bởi việc tốn nhiều công sức chế tác, chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Peacock Tourbillon Lumière chỉ có mười chiếc trên toàn cầu.

Hands-On - Bvlgari Divas' Dream Peacock Collection

ví dụ, trên chiếc đồng hồ đeo tay Dream Peacock Dischi, mặt số được làm từ lông đuôi công theo biện pháp thủ công truyền thống mang tên marquetry (có thể hiểu đơn giản là việc bố trí các vật liệu có sắc màu tương phản để tạo hoạ tiết trang trí, có thể thấy trên gỗ, trên vải,…). Từng sợi lông đuôi công đã được trải qua các giai đoạn như ép, tỉa, cắt và rồi được gắn lại với nhau theo phong những cách Mosaic và rồi gán lên trên mặt dial.

Có Hai đĩa lông tách biệt xuất hiện trên mặt đồng hồ để biểu thị giờ và phút của chiếc đồng hồ đeo tay. hoàn toàn có thể nhận thấy rõ viên trang sức kim cương tròn diễn tả giờ ở đĩa trung tâm và phút được biểu thị qua viên trang sức kim cương dạng pear-cut ở đĩa bao bọc bên ngoài. Để khiến chiếc đồng hồ đeo tay Dream Peacock Dischi vận hành, nhãn hiệu Bvlgari sử dụng cỗ máy tự động được sản xuất in-house là BVL 308 Dischi.

bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay được liên kết với dây đeo dây đeo cá sấu màu xanh blue với end-link kiểu dáng rất bắt mắt, hình cánh quạt. Trên góc cạnh này được bày biện bởi những viên đá quý kim cương. hiển nhiên, đá quý kim cương chính là đặc sản của nhãn hiệu Bvlgari, và trên mẫu đồng này có tổng tất cả 440 viên, 25 viên sapphire màu. Chiếc đồng hồ Diva Dream Peacock Dischi có giá là 68.000 tiền đô và limited 50 chiếc trên toàn thế giới.

Bàn về kỹ thuật, mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay bằng vàng của Peacock Tourbillon Lumière được cắt laze theo kỹ thuật cloisonné, nhưng thay vì phối men, nhãn hiệu Bvlgari đã ứng dụng lông đuôi công sặc sỡ. bộ vỏ đồng hồ 37mm làm từ vành hồng đã được điểm thêm quá nhiều viên trang sức kim cương brilliant-cut có tổng trọng lượng đạt 1,89 cara. Bên trong đồng hồ đeo tay là cỗ máy BVL 208 có cơ chế tourbillon. chi phí cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Peacock Tourbillon Lumière là 143.000 tiền đô.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Hublot Siêu Cấp

Giới Thiệu] Bulgari Diva's Dream Peacock Dischi

Peacock Tourbillon Lumièrelà kiệt tác của bộ Ba, được đặt bằng lông công ở các phần hình cánh quạt, đính kim cương trên những cầu của Một mặt đồng hồ mở làm mất 6 tuần để chế tạo ra. không cần phải nói, đây là Một phiên bản giới hạn (10 chiếc). mặt số vàng được cắt lazer bằng kỹ thuật cloisonné, nhưng các khoảng rộng được làm bằng lông công thay vì tráng men. Chỉ phần óng ánh của mỗi chiếc lông vũ được dùng. vỏ 37mm là vàng nguyên khối 18k .

>>> Xem thêm các sản phẩm chất lượng tại :https://ngochuyluxury.com/

Cuối cùng, chiếc đồng hồ đeo tay hiện lên với Một bức hình con công hầu hết hoàn chỉnh là Dream Peacock Diamonds. mặt dial đồng hồ đeo tay được tìm lời giải theo phương thức cổ điển champlevé enamel. Cần đến 20 giờ để vận dụng 14 màu sắc trên mỗi mặt dial và những phần cánh quát có nạm trang sức kim cương trên đó. bao bọc bức ảnh công màu sắc là nền mạ trai óng ánh xem cực kỳ đẳng cấp. Càng nối dây dáng cánh quạt như tranh ảnh công xoè đuôi khoe sắc chính là biểu trưng của mẫu đồng hồ Dream Peacock ngọt ngào mới ra.

Cả chiếc đồng hồ như 1 món trang sức kiêu kỳ trên cổ tay nữ chủ nhân, điều mà thương hiệu Bvlgari luôn tập trung xây dựng trên các bộ sưu tập đồng hồ nữ của hãng. Cả chiếc đồng hồ có tổng số 1,452 viên kim cương cấu thành (trọng lượng tầm khoảng 7,56 cara). đồng hồ được trang bị cỗ máy tự động BVL 191 của Bulgari và có giá 99.000 đô .