điểm cần chú ý khi mua đồ đồng Dung Quang Hà là gì?

Trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc có liên quan tới cơ sở sản xuất đồ đồng Dung Quang Hà tại làng nghề truyền thống. Tại sao ngày càng có nhiều người tìm tới với sản phẩm tại cơ sở này, chúng có thực sự tốt như trong lời đồn hay không? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về một trong những địa chỉ sản xuất đồ thờ bằng đồng nổi tiếng nhất, đó chính là Dung Quang Hà.


>>> Xem thêm : giá bộ đỉnh đồng ngũ sự – điểm danh các ưu thế của đồ đồng Dung Quang Hà trên thị trường


Mọi khách hàng có nhu cầu đặt đồ đồng tại Dung Quang Hà đều có thể truy cập theo website của chúng tôi. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể tìm tới tận cơ sở sản xuất để đặt hàng hoặc đưa ra yêu cầu riêng đối với những sản phẩm làm riêng của mình. Sản phẩm mỹ nghệ sản xuất tại Dung Quang Hà được làm từ 100% đồng tinh khiết. Sự đảm bảo ngay từ mật chất liệu vào đã giúp mang tới những sản phẩm đồ đồng chất lượng nhất. Đó là chưa kể tới kỹ thuật chạm khắc rất tinh xảo, hoa văn cầu kỹ, đường nét tinh tế mà mềm mại, thể hiện đôi bàn tay khéo léo đầy tài hoa của những người thợ trong cơ sở này.Đồ đồng tại Dung Quang Hà được làm theo bí quyết da truyền nên có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Người ta cảm thấy những sản phẩm tại đây có độ tinh tế, đường nét mỹ miều và đặc biệt rất có hồn. Điều này đã góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm này hơn nữa. Chúng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao không chỉ khách hàng trong nước mà còn ở nước ngoài. Tất cả các sản phẩm của Dung Quang Hà đều được sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng. Điều này giúp kiểm soát các khâu được tốt hơn mà lại không mất quá nhiều thời gian. Chính vì thế mà từ lúc đặt hàng cho tới khi nhận được sản phẩm, bạn sẽ không phải chờ đợi quá nhiều. Thời gian chờ đợi phụ thuộc phần nhiều vào mức độ tinh xảo cũng như kích thước của sản phẩm đó.


Hiện nay, đồ đồng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, đánh giá cao không chỉ ở chất lượng, tuổi thọ mà còn là tính thẩm mỹ vượt trội.  Tại sao ngày càng có nhiều người tìm tới với sản phẩm tại cơ sở này, chúng có thực sự tốt như trong lời đồn hay không?


>>> Xem thêm : mâm bồng bằng đồng – thờ cúng có nên sử dụng đồ đồng