Hướng dẫn mẹo treo đèn mâm cho các không gian chuẩn nhất

Hiện nay thì việc lắp đặt các mẫu đèn mâm ốp trần cho phòng khách sẽ được coi là sự lựa chọn vô cùng uy tín cho các không gian mang theo phong cách hiện đại và sang trọng. Nhưng, để có thể lắp đặt và bố trí được một mẫu đèn mâm đẹp mắt thì bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố khác nhau. Trong bài viết này thì Văn Duy cũng sẽ gợi ý cho các bạn những kinh nghiệm để lắp đặt đèn mâm cho các không gian chuẩn nhất.

Kinh nghiệm lắp đặt đèn mâm 

Đèn mâm ốp trần hiện đại 1068-16

Kinh nghiệm lắp đặt đèn mâm 

Với các phòng khách mà mang phong cách sang trọng và có diện tích sử dụng rộng rãi thì bạn cũng nên bố trí đèn mâm ở trung tâm của phòng khách và đối diện với bàn trà. Và khi lắp đặt đèn mâm ốp trần cho phòng khách thì bạn cần tiến hành theo một các bước quy chuẩn. Các đoạn dây điện đều được sắp xếp gọn gàng trong chao đèn để mang đến tỉnh thẩm mỹ cao nhất cho không gian. 

Với các phòng khách mà có diện tích vừa phải thì bạn cần lắp đặt các mẫu đèn mâm có thiết kế và hình dáng đơn giản. Vì trong không gian hẹp thì một mẫu đèn mâm đơn giản sẽ làm cho không gian được mở ra và thu hút hơn rất nhiều.  Trong trường hợp này thì bạn cũng có thể chọn một mẫu đèn mâm có công suất lớn, góc chiếu sáng tốt để đảm bảo là nguồn sáng sẽ lan tỏa ra khắp căn phòng.

Khoảng cách lắp đặt đèn mâm 

Khoảng cách để lắp đặt các mẫu đèn mâm cho các không gian sang trọng như là nhà hàng, khách sạn thì thường là sẽ cách nhau khoảng 10-15m. Đây là một khoảng cách lý tưởng giữa các mẫu đèn mâm mà bạn cần phải đảm bảo. 

Và theo sự chia sẻ của những chuyên gia trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất https://denhiendai.vn/ thì bạn nên lắp đặt các mẫu đèn mâm trang trí trên trần nhà để mang đến một không gian bắt mắt và thu hút nhất. Đây là một mẫu đèn có thể sử dụng trong rất nhiều các không gian và diện tích khác nhau.

Kết hợp giữa việc chiếu sáng và trang trí

Đèn mâm ốp trần hiện đại 1069-8

Kết hợp giữa việc chiếu sáng và trang trí

Đối với các không gian mà mang phong cách hiện đại và sang trọng thì bạn cũng nên chọn một mẫu đèn mâm có thể điều chỉnh được màu sắc ánh sáng. Cần kết hợp hài hòa giữa màu sắc, cường độ chiếu sáng và những món đồ nội thất trong không gian, để có thể làm nổi bật và đảm bảo được nguồn nguồn sáng khi sử dụng.

Đồng thời khi mà lắp đặt các mẫu đèn mâm cho phòng khách thì những gia chủ cũng có thể kết hợp với những mẫu đèn chiếu sáng khác như: đèn hắt trần, đèn chùm, đèn thả, đèn tường,… việc bố trí hợp lý cũng sẽ mang đến những vẻ đẹp rất ấn tượng và cuốn hút cho không gian của gia đình mình.

Lắp đặt đèn mâm theo phong thủy

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi vì nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và may mắn của cả gia đình. Bạn cần lắp đặt đèn theo đúng hướng phù hợp, số lượng các bóng đèn cũng cần phải chuẩn phong thủy nhất. Màu sắc của các mẫu đèn cũng có thể chọn để hợp nhất với mệnh của gia chủ, màu sắc ánh sáng đèn cũng cần phải chú ý vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả gia đình sau này. 

Trong phòng ngủ hay phòng ăn thì cũng sẽ tương tự như thế, trong mỗi phòng thì có thể tìm mẫu đèn phù hợp với lại chủ của căn phòng đó. Bạn cần xem xét các yếu tố để làm cho tổng hòa của ngôi nhà thu hút nhưng vẫn phải đúng phong thủy nhất. 

Văn Duy – Địa chỉ cung cấp đèn mâm uy tín và chất lượng

Đèn mâm ốp trần hiện đại 1082-7

Văn Duy – Địa chỉ cung cấp đèn mâm uy tín và chất lượng

Khi lắp đặt các mẫu đèn mâm ốp trần cho phòng khách thì cũng cần đòi hỏi những kỹ thuật và kinh nghiệm, sự am hiểu chính xác nhất. Vì thế nếu như bạn muốn không gian của bạn trở nên đẹp, sang trọng và ánh sáng cũng được bố trí chuẩn thì bạn cũng nên chọn một đơn vị cung cấp đèn uy tín và chất lượng.

Tại thành phố Hà Nội thì Văn Duy là một địa chỉ rất đáng để các bạn lưu tâm khi có nhu cầu lắp đặt các mẫu đèn trang trí cho không gian. Quý công ty là một nhà phân phối chính thức những mẫu chiếu sáng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với mức giá phải chăng và được phân phối với rất nhiều các ưu đãi, chiết khấu cao và chế độ bảo hành lâu dài được khách hàng rất ưa chuộng.

Tại cửa hàng của chúng tôi cũng đang cung cấp rất nhiều các mẫu đèn trang trí đa dạng và không riêng gì đèn mâm. Các mẫu đèn chùm, đèn thả, quạt trần đèn, đèn tường,…. cũng có những kiểu dáng và thiết kế vô cùng đa dạng để có thể đáp ứng cho các nhu cầu của người dùng.

Trên đây là những hướng dẫn các mẹo để treo đèn mâm cho các không gian chuẩn nhất. Qua đó thì cũng hy vọng là các bạn có thể chọn được một mẫu đèn mâm phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu mà Văn Duy vừa đề cập ở trên. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.