ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỦ VẢI QUẦN ÁO

Giữa một thị trường nội thất nhập khẩu đa dạng như hiện nay, nhu cầu mua các mặt hàng tủ đựng áo quần của khách hàng được đáp ứng rất nhanh chóng và phong phú. Nếu như bạn là sinh viên, học sinh hoặc không có khả năng kinh tế cao thì tủ đựng áo quần bằng vải, mẫu tủ gỗ đẹp,… là một trong những sản phẩm xứng đáng được lựa chọn. Bài viết này sẽ nêu lên các ưu điểm và nhược điểm của tủ vải để các bạn cân nhắc trước khi lựa chọn.

Ưu điểm và nhược điểm của tủ đựng áo quần bằng vải

Tủ quần áo bằng vải có những ưu điểm gì ?

Khác với các loại tủ quần áo làm từ chất liệu gỗ, tủ quần áo làm từ vải có trọng lượng nhẹ hơn, do đó người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, vận chuyển chúng cho dù ở những tòa nhà cao tầng hay bạn cần chuyển tủ lên tầng 2, tầng 3 của nhà mình. Điều này mang đến sự tiện lợi và bạn không cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển của các cơ sở bán nội thất và mất thêm chi phí nữa.

Ưu điểm và nhược điểm của tủ đựng áo quần bằng vải

Hiện nay trên thị trường còn có một số sản phẩm tủ vải có thể tháo rời, tức là khi bạn không cần dùng đến hoặc cần di chuyển nó đến nơi khác thì bạn chỉ cần tháo rời phần vỏ vải bên ngoài và dỡ phần khung sườn. Kiểu kết cấu này còn giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh được hoàn toàn triệt để cho tủ.

Ưu điểm và nhược điểm của tủ đựng áo quần bằng vải

Tủ quần áo bằng vải sẽ tránh được tình trạng mục rữa như gỗ, và cũng không bị mối mọt. Khi cần vệ sinh, bạn có thể tháo rời phần vỏ đó và mang đi giặt sạch, phơi khô để tránh tình trạng vải bị nấm bẩn, gây mốc bề mặt,…Kiểu dáng của tủ quần áo vải cũng rất đa dạng, có loại 1 buồng, 2 buồng,.. 1 ngăn hay rất nhiều ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của tủ đựng áo quần bằng vải

Thiết kế của tủ vải cũng khá nhỏ gọn, không quá cồng kềnh hay chiếm quá nhiều diện tích. Tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích không gian sống của mình mà bạn có thể lựa chọn kích thước tương ứng, mua hàng có sẵn hoặc đặt hàng để cơ sở sản xuất cho mình.

Tủ đựng quần áo bằng vải cũng có những nhược điểm riêng

Ngoài những ưu điểm ở trên thì tủ vải lại không có độ chắn chắn và cố định do phần vải khá mỏng. Tủ vải cũng không thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng bởi nó không có màu sắc đặc biệt và thu hút như tủ gỗ. Tuổi thọ sử dụng của tủ đựng áo quần bằng vải cũng không được lâu dài bởi nó có thể bị xỉn màu, nấm mốc, loang lổ,…